Nội thất độc đáo của biệt thự hiện đại tại Thụy Điển

Nội thất độc đáo của biệt thự hiện đại tại Thụy Điển

Thiết kế một ngôi nhà vừa có kiến trúc lạ mắt, nội thất độc đáo, vừa phải hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên tại nơi xây dựng chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Nhưng căn biệt thự hiện đại nằm tại vùng đồng quê Ingarö, Thụy Điển đã làm được điều đó. Được truyền cảm hứng từ kiến trúc Nhật Bản với sự kết hợp hài hòa và đơn giản, căn biệt thự này nổi bật bởi sự đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất.

Xem thêm: Ấn tượng với thiết kế nội thất biệt thự vô cùng tinh tế tại Bỉ / L.A Modern – Biệt thự phong cách hiện đại tại miền quê nước Ý

nội thất độc đáo 1

Căn biệt thự xinh đẹp nằm trên mảnh đất hướng ra Östernäs, Ingaro, trải rộng hơn 2000 m2 và được bao bọc bởi những cây thông cao lớn. Ngay từ khi bước chân vào nhà, ta sẽ chú ý ngay đến những tảng đá to nằm ngay gần lò sưởi, những tảng đá này tạo điểm nhấn đồng thời là sợi dây liên kết nội thất và ngoại thất, như chủ ý ban đầu của KTS. Sàn nhà xi măng xám kết hợp với tường trắng mang đến cho không gian vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiện đại.

nội thất độc đáo 2

nội thất độc đáo 3

nội thất độc đáo 4

nội thất độc đáo 5

nội thất độc đáo 6

nội thất độc đáo 7

nội thất độc đáo 8

9

10

Tầng trệt gồm phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Tảng đá thật sự là một điểm nhấn và là “trái tim” của ngôi nhà vì nó được giữ nguyên như thế trong suốt quá trình thi công xây dựng ngôi nhà. 3 phòng ngủ và những nhà tắm cũng ở tầng trệt. Cầu thang dẫn lên tầng trên với phòng sinh hoạt giải trí, phòng ngủ chính và một sân thượng tuyệt đẹp. Càng tuyệt hơn với phòng tắm hơi, bể bơi và tất nhiên, một khu vườn nhỏ, ngôi nhà kết hợp sự xa hoa hiện đại với thiên nhiên tươi đẹp. Tất cả có thể là của bạn với giá 1.1 triệu USD.

11

12

13

14

nội thất độc đáo 15

nội thất độc đáo 16

Về đêm, ánh sáng dịu nhẹ hắt ra từ bên trong khiến cho biệt thự trở nên lung linh, nhìn từ bên ngoài trông như một chiếc hộp đom đóm. Thiết kế này đã thành công trong việc tạo nên một không gian sống tiện nghi, sang trọng, đẹp mắt nhưng vẫn không hề phá vỡ và làm rối loạn cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Lối thiết kế này chắc hẳn sẽ là xu hương ngày càng phát triển mạnh hơn trong tương lai.

nội thất độc đáo 17

nội thất độc đáo 18

nội thất độc đáo 19

nội thất độc đáo 20

Nguồn: Dịch từ Decoist.com