Nội thất căn hộ chung cư đáng yêu tại Pháp

Nội thất căn hộ chung cư đáng yêu tại Pháp

Date 02 Th4, 2015

Trang trí một căn hộ chung cư với diện tích hạn chế là một điều vô cùng khó khăn. Nhưng nhà thiết kế nội thất người Pháp Tatiana Nicol đã đánh bại trở ngại này bằng một thiết kế căn hộ chung cư tuyệt đẹp nằm ngay tại trung tâm Paris. Căn hộ chỉ vỏn vẹn 50m2 qua bàn tay khéo léo của nhà thiết kế đã trở nên tuyệt đẹp và hiện đại, nữ tính. Căn hộ là sự pha trôn giữa nét đẹp cổ điển, lãng mạn và nét tân thời, năng động mà trong đó từng chức năng sinh hoạt vẫn được đảm bảo, nhằm tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất.

can ho chung cu 1

can ho chung cu 2

can ho chung cu 3

Ta có thể thấy rằng trắng là tông màu chủ đạo của căn hộ. Bếp, phòng khách và phòng ăn được kết hợp trong cùng một không gian chung, không hề ngăn cách. Nội thất được bố trí theo lối tối giản, chỉ sử dụng những vật dụng cơ bản nhất nhằm tránh cho không không gian trở nên quá tải, rối loạn.

can ho chung cu 5

can ho chung cu 6

can ho chung cu 7

can ho chung cu 4

Điểm nhấn đặc biệt của căn hộ này chính là bức tường ngăn đôi phòng khách và phòng ngủ được tận dụng tạo thành một kệ sách, giúp tạo thành một thư viện nhỏ. Đây là một cách rất hay để tận dụng từng không gian nhỏ nhất một cách thông minh.

can ho chung cu 8

can ho chung cu 9

can ho chung cu 10

Phòng ngủ cũng sử dụng cách tương tự, bằng cách kết hợp các kệ tủ âm tường và giường ngủ, ta không cần tốn diện tích cho phòng thay đồ mà vẫn có được một không gian chứa đồ gọn gàng.

NGUỒN: DỊCH TỪ DECOIST.COM