Nội thất ấn tượng của ngôi nhà tại Sao Paulo

Nội thất ấn tượng của ngôi nhà tại Sao Paulo

Ngôi nhà mang tên Conde de Itu nằm tại Sao Paulo, Brazil, đươc thiết kế bởi Mauricio Arruda Arquitetos & Designers hẳn là một nơi tuyệt vời. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và nội thất độc đáo đã vẽ nên bức tranh sinh động cho ngôi nhà này. Được thiết kế cho một gia đình bốn thành viên, ngôi nhà này mang một phong cách hiện đại pha trộn một chút nét cá tính và sắc màu.

Xem thêm: B+B House – Biệt thự phong cách đương đại tại Brazil / Biệt thự sang trọng và đẳng cấp tại Brazil

1

Màu xám được dùng hầu hết trong nhà cùng với những tông màu trung tính khác. Cách bố trí thông minh của nội thất làm không khí nơi này càng thu hút, những đồ vật khác mang màu sắc trẻ trung là điểm nhấn, giúp căn nhà trông không hề tẻ nhạt. Các không gian trông nhà tuy không quá lớn nhưng do được bố trí thông minh nên vẫn tiện nghi.

2

3

Nội thất ấn tượng của 4

Nội thất ấn tượng của 5

Tạo nên không khí ấm áp trong gia đình là điều thiết yếu, phòng khách rộng lớn, nhà bếp, phòng ăn và rạp phim tại nhà đều là những không gian sinh hoạt mang cả nhà lại gần nhau hơn. Phòng bếp dùng giấy dán tường in hoa mang màu sắc sặc sỡ, vui tươi. Phòng làm việc nhỏ nhưng vẫn đầy đủ ánh sáng, có hệ thống kệ tủ giúp mọi thứ luôn gọn gàng. Chất liệu gỗ và màu xanh của cây kiểng tạo nên bầu không khí thật ấm áp. Những chiếc đèn trên trần nhà thắp sáng mọi góc và sẽ lập tức làm bạn thích thú.

Nội thất ấn tượng của 6

Nội thất ấn tượng của 7

Nội thất ấn tượng của 8

Nội thất ấn tượng của 9

10

Nguồn: Dịch từ Decoist.com