Nội Thất Khách Sạn Laylow - Hawaii

Nội Thất Khách Sạn Laylow – Hawaii

Nội Thất Khách Sạn Laylow – Hawaii

Thiết kế Biệt Thự Nghỉ dưỡng Bình DươngI Thiết kế nội thất biệt thự Mega Residence I Biệt thự lâu đài Chateau – Phú Mỹ Hưng

Nội Thất Khách Sạn Laylow - Hawaii 6
Cơ quan thiết kế OMFGCO đã đại tu và phục hồi một khách sạn ở Waikiki. Lấy cảm hứng từ chủ nghĩa hiện đại giữa thế kỷ của Hawaii để tạo ra một nơi nghỉ ngơi tươi tốt.

OMFGCO, một tư vấn thiết kế có trụ sở tại Portland, ban đầu được giao nhiệm vụ sản xuất một khái niệm xây dựng thương hiệu mới cho khách sạn Laylo. Được khai trương vào năm 1969 với tên gọi Coral Reef Hotel.

Nội Thất Khách Sạn Laylow - Hawaii 5
Ý tưởng của nhóm KTS là trở lại thiết kế giữa thế kỷ. Và tạo ra một nơi nghỉ ngơi có cảm hứng từ những con đường nhộn nhịp của Waikiki.

Di chuyển hành lang hiện tại lên tầng hai và cách xa đường là một trong những cách chính để đạt được điều này.

Nội Thất Khách Sạn Laylow - Hawaii 4
Rockbridge Hotel Development quyết định sẽ thay đổi nội thất của khách sạn cũ để phù hợp với thương hiệu của OMFGCO.

Đây là kinh nghiệm đầu tiên của Rockbridge với một khối lượng công việc rộng lớn và đa dạng như vậy.
Một thang cuốn có mái che dẫn lên từ Đại lộ Kuhio đến sảnh đợi mới, nơi đóng vai trò là đầu mối của việc thiết kế lại. Xác định vị trí khu vực này ở tầng trên làm cho nó có thể thêm bốn phòng khách trên mặt đất, và làm cho hành lang hơn của một không gian tụ tập trung tâm.

 

Ghế salon cổ điển và ghế quầy bar, bàn đá terrazzo đầy màu sắc. Và một bức tường dài làm bằng các khối gió được thiết kế bởi Patricia Urquiola cho Mutina.

Nội Thất Khách Sạn Laylow - Hawaii 3
Trong toàn bộ khách sạn, hình nền hoa đại diện các loại cây sống phát triển mạnh mẽ của xứ sở họ. Đồ nội thất trong phòng sáng hơn các không gian công cộng. Nhưng sử dụng một bộ sưu tập đồ cổ tương tự.

Những điểm đặc trưng mới của Khách Sạn Laylow – Hawaii còn thể hiện ở các khu vực khác. Như nơi tiếp khách ngoài trời trong một quán bar có sàn cát và hồ bơi nước mặn được che bằng những tán tre.

Nội Thất Khách Sạn Laylow - Hawaii 2

Kết quả là một kinh nghiệm được dàn dựng cẩn thận, kỹ lưỡng. Làm sâu sắc hơn trên đường đi, thông qua khu vực tiếp tân, hồ bơi, quầy bar, nhà hàng, sảnh thang máy, hành lang và phòng khách.

Nội Thất Khách Sạn Laylow - Hawaii 1
Cũng tại Waikiki, BHDM đã sử dụng màu sắc tươi sáng cho đồ nội thất.
Nhiếp ảnh: OMFGCO
Theo Dezeen