Nhà vườn hiện đại tận dụng không gian một cách thông minh

Nhà vườn hiện đại tận dụng không gian một cách thông minh

Khi nói đến những ngôi nhà thành thị có phong cách, không gian thường là vấn đề lớn nhất. Việc bạn bỏ ra từng đồng trên mỗi mét vuông đồng nghĩa với việc bạn phải tận dụng từng khoảng trống một. Vì thế trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu nhà vườn hiện đại mang tên The Garden House tại Toronto, Canada. Được thiết kế bởi LGA Architectural Partners, chủ nhân ngôi nhà này mong muốn một sự hiện đại, mang khuynh hướng mới mẻ và trẻ trung.

Xem thêm: Cải tạo nhà kho thành không gian sống cực kỳ hiện đại / Cải tạo không gian phòng khách và phòng làm việc

nhà vườn hiện đại 1

Bên ngoài ngôi nhà này có nhiều cây bách hương, tạo một vẻ thân thiện và ấm cúng, trong khi thiết kế khéo léo của nó kết hợp giữa sự riêng tư tuyệt đối với phong cảnh hữu tình. Tầng dưới của ngôi nhà bao gồm bếp, phòng ăn và phòng khách.

nhà vườn hiện đại 2

nhà vườn hiện đại 3

nhà vườn hiện đại 4

nhà vườn hiện đại 5

6

7

Trên tầng hai là thư viện, đồng thời có thể làm phòng làm việc. Tầng cao nhất là phòng ngủ chính và nhà tắm. Giếng trời và những khung cửa sổ lớn mang đến cho ngôi nhà đầy đủ ánh sáng và làm nó thoáng mát hơn, ngay cả sân sau cũng có thể làm một nơi trú ẩn riêng tư. Gam màu trung lập được sử dụng xuyên suốt ngôi nhà đó là màu trắng, được nhấn bởi những gam màu nổi bật hơn như màu cam. Những bức tranh treo tường xinh xắn, nội thất trang trí cổ điển mang đến cho ngôi nhà một tính cách độc nhất.

8

9

10

nhà vườn hiện đại 11

Nguồn: Decoist.com