Nhà thờ được cải tạo lại thành một không gian sống hiện đại và tiện nghi

Nhà thờ được cải tạo lại thành một không gian sống hiện đại và tiện nghi

Tọa lạc ở Brisbane, Úc, ngôi nhà thờ cũ này đã được các KTS tại Willis Greenhalgh Architects tu sửa lại và mang một diện mạo hoàn toàn mới. Nhìn từ bên ngoài, nơi đây trông cũng không khác lúc trước là mấy, nhưng khi bước vào trong, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ. Nội thất của ngôi nhà vô cùng hiện đại cùng với các tiện nghi sang trọng, nhưng vẫn vô cùng hòa hợp với kết cấu cổ điển của ngôi nhà.

Xem thêm: Ngắm không gian sống độc đáo được cải tạo từ …nhà thờ / Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ

nhà thờ 1

Ngôi nhà có tên Bonney Avenue này gồm ba phòng ngủ, ba nhà vệ sinh, căn bếp hiện đại, hầm chứa rượu, hồ bơi nước mặn, một căn gác lửng có thư viện, phòng làm việc và phòng vi tính. Bên ngoài là cả một khu vườn xinh xắn hoàn thiện vẻ đẹp của ngôi nhà. Nội thất mang tông màu trung tính đơn giản, kết hợp tường trắng với sàn gỗ tạo cảm giác ấm cúng. Khu vực hồ bơi trong nhà là nơi để gia chủ vui chơi cùng gia đình. Các KTS của Willis Greenhalgh Architects đã tạo nên không gian bên trong vừa sang trọng vừa hiện đại, trong khi bên ngoài cũng có sự lôi cuốn không kém.

nhà thờ 2

nhà thờ 3

nhà thờ 4

nhà thờ 5

nhà thờ 6

7

8

9

Nguồn: Dịch từ Decoist.com