Nhà phố tại London với thiết kế không gian mở ấn tượng

Nhà phố tại London với thiết kế không gian mở ấn tượng

Date 11 Th8, 2015

Dự án mới nhất của DOS Architects đã gây ấn tượng với sự hòa hợp giữa cũ và mới. Tọa lạc ở phía Tây London, ngôi nhà Ravenscourt Road được tu sửa lại thành một nơi hoàn toàn lộng lẫy, phía sau nhà được thêm yếu tố hiện đại tiêu biểu là cửa kính trong khi mặt chính được giữ nguyên. Thiết kế này không chỉ mở rộng phòng khách và phòng ăn mà còn làm ngôi nhà thêm sáng sủa bởi ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Xem thêm: Cải tạo nội thất nhà phố tại New York thành một không gian sành điệu / Thiết kế nhà phố ấn tượng tại London

1

Căn nhà trông hiện đại hơn với nhà bếp toàn màu trắng, phòng khách kết hợp nội thất cổ điển và hiện đại. Một sự tương phản bắt mắt giữa bên ngoài độc đáo và bên trong sành điệu, nơi đây tận dụng những gì tốt đẹp nhất từ cũ và mới. Tông màu xám – trắng mang lại cảm giác hiện đại. Cầu thang làm từ xi măng kết hợp với kính trông rất lôi cuốn, kết hợp với tủ đò và bàn làm việc giúp tiết kiệm diện tích.

2

3

nhà phố tại London 4

nhà phố tại London 5

nhà phố tại London 6

nhà phố tại London 7

Tầng một cũng đồng thời được đổi mới, và là nơi có phòng ngủ nhìn ra sân vườn bên ngoài. Những bức tranh nghệ thuật được chọn lọc tỉ mỉ để thêm màu sắc nổi bật vào khung nền trắng của nơi này và hệ thống ánh sáng làm ngôi nhà trông ấm áp hơn bao giờ hết. tông màu trung tính kết hợp với thiết kế không gian mở là cách đơn giản nhất để mang lại cho ngôi nhà của bạn nét đẹp hiện đại chuẩn mực.

nhà phố tại London 8

nhà phố tại London 9

10

nhà phố tại London 11

nhà phố tại London 12

Nguồn: Dịch từ Decoist.com