Nhà đẹp sử dụng nội thất gỗ chủ yếu

Nhà đẹp sử dụng nội thất gỗ chủ yếu

Date 10 Th11, 2015

Ở đây, gỗ không chỉ là một vật liệu dung để xây dựng mà còn được sử dụng trong việc thiết kế.

Xem thêm: Ngôi nhà gỗ xinh với vườn hồng rực rỡ / 3 mẫu nhà với thiết kế chất liệu gỗ độc đáo1wood-interior-inspiration

Được thiết kế bởi LP Architektur, việc sử dụng tấm gỗ tinh tế trên các bức tường và trần – sàn gỗ pha trộn vào việc thiết kế đã tạo nên nét riêng của gỗ.

2black-fireplace

Các lò sưởi và bàn than màu được làm bằng một vật liệu composite hiện đại. Đó là một sự pha trộn của sợi thủy tinh và bê tông – sức mạnh của nó hỗ trợ một số lượng lớn các ứng dụng sáng tạo, và rất nhiều các mặt tiền bên ngoài phức tạp được tìm thấy trong kiến ​​trúc đương đại được làm bằng chất liệu tương tự.

3black-and-wood-home

Mục đích kép: lò sưởi tiếp tục dọc theo chiều dài của căn phòng để phục vụ để chia hành lang, các khu vực giải trí và khu sinh sống.

4light-wood-panel-design

Với một phòng khách tương đối đơn giản tràn đầy sự ấm áp. Tấm gỗ ngang kết hợp các phân đoạn gỗ ngắn, làm cho nó dễ dàng hơn cho bất kỳ không gian lưu trữ tích hợp nào dễ dàng pha trộn liền mạch và biến mất trong khung gỗ.

5minimal-wood-interior

6living-room-wood-accents

Phía sau phòng khách, một phòng có tường bằng kính nhỏ cho phép phụ huynh vừa làm việc vừa để xem các trẻ em (hay thậm chí xem truyền hình) – họ chỉ đơn giản là đóng rèm khi muốn có sự tập trung cho công việc

7bedroom-with-wood-floor

Một cảm hứng mềm mại của hoa oải hương làm cho phòng ngủ trông mềm mại hơn. Đầu giường dài – hoàn chỉnh với chiếc đèn ngủ nhẹ nhàng – mối quan hệ trở lại trong thiết kế nhà chung.

8futuristic-wood-interior

9unique-ceiling-ideas

Phòng ăn trông tuyệt vời với gỗ trong tất cả các thiết kế. Trần được thiết kế theo kiểu hình học. Gộp chung lại, và đã tạo ra một thiết kế của tương lai, vui vẻ, và không thể phủ nhận nghệ thuật của nó. Đèn mặt dây chuyền đã được sử dụng hoàn hảo trong thiết kế này.

10wood-ceiling-inspiration

11kitchen-with-wood-and-white

12modern-divider

13unique-wood-interior

14home-office-design

Cửa mèo đáng yêu, một sự lựa chọn tuyệt vời cho một cánh cửa tối giản như vậy. Phía bên phải, nằm rải rác ốp gạch khác nhau từ những phần còn lại của ngôi nhà – một sự tương phản giữa đồ gỗ và gạch trắng bóng.

15private-home-office-ideas

16kitchen-textures

17grayscale-bathroom

Không có gỗ ở đây! Phòng tắm là hoàn toàn đơn sắc đầy đủ nội thất đơn giản hiện đại.

Nguồn: home-designing.com