Nhà bên hồ - Nơi thư giãn lý tưởng tại Texas

Nhà bên hồ – Nơi thư giãn lý tưởng tại Texas

Trải rộng hơn 6000m2, tọa lạc ngay bờ sông Colorado, Austin, Texas. Ngôi nhà bên hồ này kết hợp giữa thiết kế hiện đại với nét đẹp tự nhiên, tạo thành một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Được thiết kế bởi công ty Alturestudio Architecture, ngôi nhà là nơi nghỉ mát cho một gia đình gồm bốn thành viên thích dành thời gian ngoài trời. Bao quanh bởi cây cỏ tươi tốt và những cây sồi già, cảnh quang ấy đã mang lại cho nội thất lẫn ngoại thất một vẻ đẹp hết sức thơ mộng.

Xem thêm: Biệt thự ven hồ tuyệt đẹp tại Texas / Thiên đường nghỉ dưỡng tại Thụy Điển

 1

 2

 3

Tầng trệt của ngôi nhà cực kì đơn giản nhưng rất hiệu quả trong sử dụng, tập trung chủ yếu vào tạo nên một sự kết nối liền mạch với không gian chung. Cửa chính và cửa sổ đều sử dụng vật liệu kính, đảm bảo ánh sáng cho từng phòng, đồng thời xóa nhòa sự ngăn cách giữa không gian nội thất và ngoại thất. Bếp và phòng ăn chìm đắm trong không khí tự nhiên bởi cây cỏ. Đặc biệt, sự phối màu khéo léo và thông minh cũng là một trong những điểm khiến cho ngôi nhà bên ho62 này thực sự nổi bật.

 4

nhà bên hồ 5

nhà bên hồ 6

nhà bên hồ 7

nhà bên hồ 8

nhà bên hồ 9

nhà bên hồ 10

nhà bên hồ 11

nhà bên hồ 12

Khu vực sân vườn rộng rãi và tiện nghi bao gồm bàn ăn ngoài trời và một hồ bơi lớn. Các KTS sử dụng các vật liệu gẫn gũi với tự nhiên để tạo sự kết nối chặt chẽ với không gian thiên nhiên bên ngoài, nhưng đồng thời vẫn thêm vào đó những tông màu nổi bật để tạo điểm nhấn, mang lại nét hiện đại và thu hút.

nhà bên hồ 13

nhà bên hồ 14

15

16

17

Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng tầng trệt của ngôi nhà.

18

Nguồn: Decoist.com