Ngôi nhà vườn xinh xắn và lãng mạn tại Canada

Ngôi nhà vườn xinh xắn và lãng mạn tại Canada

Không gì tuyệt vời bằng được sống trong một ngôi nhà nhà vườn xinh xắn được bao bọc bởi cây xanh, cho bạn một không gian thư giãn mà chỉ cách vài bước từ phòng khách. Tọa lạc ở Peterborough, Ontario, Canada, ngôi nhà tuyệt đẹp này không chỉ nổi bật nhờ có một khu vườn lãng mạn mà còn có một khoảng hồ nhỏ yên tĩnh và êm đềm để bạn có thể thư giãn sau một ngày mệt mỏi. Nhưng ngôi nhà 2000m2 này được hòa hợp với thiên nhiên như bây giờ là nhờ những nhà thiết kế từ AGATHOM đã nâng nền và tạo nên một liên kết giữa khu vườn với ngôi nhà.

Xem thêm: Nhà vườn hiện đại tận dụng không gian một cách thông minh / Ngôi nhà gỗ xinh với vườn hồng rực rỡ

nhà vườn xinh xắn 1

Cửa kính trượt từ phòng ăn dẫn ra khoảng hiên nhà rộng rãi lát gỗ, mọi khu vực của phòng khách đều có thể thấy khu vườn bên ngoài. Gỗ bách hương tây ban nha và gạch nâu cho ngôi nhà một cảm giác ấm cúng, trong khi nội thất được làm đơn giản hơn. Gỗ là vật liệu chính, được sử dụng trong hầu hết tất cả mọi không gian.

nhà vườn xinh xắn 2

nhà vườn xinh xắn 3

nhà vườn xinh xắn 4

nhà vườn xinh xắn 5

nhà vườn xinh xắn 6

nhà vườn xinh xắn 7

nhà vườn xinh xắn 8

Trần nhà của khu vực phòng ăn được cắt bỏ, để lộ kết cấu phần mái và ốp kính mọt phần để tăng thêm nguồn sáng, đồng thời cách thiết kế này làm cho không gian trông đẹp mắt và thoáng đãng hơn. Các không gian phòng ngủ được bố trí đơn giản. Về đêm, ánh sáng dịu nhẹ mang lại cho ngôi nhà cảm giác dễ chịu và thư giãn.

nhà vườn xinh xắn 9

10

11

12

13

14

Nguồn: Decoist.com