Ngôi nhà với thiết kế không gian mở vô cùng độc đáo tại Úc

Ngôi nhà với thiết kế không gian mở vô cùng độc đáo tại Úc

Bạn muốn sửa chữa lại ngôi nhà đơn điệu của mình, nhưng không chỉ đơn giản là làm mới, bạn muốn ngôi nhà của mình phải thật độc đáo và đầy cảm hứng. Những nhà thiết kế đầy sáng tạo ở Andrew Maynard Architects đã nghĩ ra một thiết kế để nâng cấp ngôi nhà của bạn luôn mới mẻ và đảm bảo độc nhất, khi họ biến một thiết kế buồn tẻ ở Seddon, Úc thành một ngôi nhà không gian mở đúng nghĩa có một không hai. Họ dùng cửa ba khung và khung thép trong khoảng sân để tạo nên một thiết kế “mang ngoài vào trong” vô cùng độc đáo.

Xem thêm: Tại sao bạn chọn thiết kế nội thất không gian mở ? / Coogee Residence – Ngôi nhà không gian mở ấn tượng tại Sydney

không gian mở 1

Với khung thép bao bọc, ánh sáng tốt, và thiết kế bắt mắt, nơi đây chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay từ lần đầu đặt chân đến. Nội thất sử dụng gỗ làm vật liệu chủ đạo, tạo sự liên kết chặt chẽ với không gian bên ngoài. Tuy thiết kế sử dụng không gian mở, nhưng những không gian cá nhân vẫn được che khuất đi một cách khéo léo, đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ.

không gian mở 2

không gian mở 3

không gian mở 4

không gian mở 5

không gian mở 6

không gian mở 7

8

9

Bên trong ngôi nhà dường như lúc nào cũng được kết nối với ngoài vườn, và khoảng sân được thiết kế thông minh với một bồn tắm phân chia khu vực chung và riêng tư trong khi vẫn hứng được nhiều ánh sáng tự nhiên. Với cấu trúc hẹp, nơi đây tập trung vào kỹ thuật làm nóng-lạnh để giảm bớt những hóa đơn thanh toán. Khung hấp thụ năng lượng tự nhiên, ao cá và vô số cây cối làm ngôi nhà dịu đi và dễ chịu. Phong cách tươi mới, chất liệu gỗ ấm áp, tường gạch và nội thất nổi bật được dùng cho ngôi nhà tuyệt đẹp này.

10

11

12

13

không gian mở 14

không gian mở 15

không gian mở 16

Nguồn: Dịch từ Decoist.com