Ngôi nhà với thiết kế hiện đại và tươi sáng tại Melbourne

Ngôi nhà với thiết kế hiện đại và tươi sáng tại Melbourne

Kết hợp cái cũ và mới để tạo nên những căn nhà hiện đại là một ý tưởng đang được nhiều kiến trúc sư áp dụng. Căn nhà ở Melbourne dưới đây là một ví dụ cho việc này. Nằm ở khu Đông Malvern, ngôi nhà này có một nội thất vô cùng tinh tế và đậm chất đương đại. Trong khi ngoại thất của căn nhà có phong cách cổ điển giống như đa số ngôi nhà khác trong vùng, nội thất và sân sau của nó lại có phong cách đơn giản và hợp thời hơn với những tông màu trung tính.

Xem thêm: Ngôi nhà ở Sydney kết hợp giữa sự riêng tư và tao nhã / Biệt thự phong cách tối giản

thiết kế hiện đại 1

Trắng là màu chủ đạo của gian phòng khách với một vài vệt xám, đen giúp tạo nên sự tương phản trong màu sắc. Được thiết kế bởi đội ngũ tới từ Canny, căn nhà được trang trí với nhũng bề mặt nhẵn bóng và các đồ vật với sắc thái trung tính để mang lại cho nó sự giản dị nhưng không kem phần tinh té. Những bề mặt bằng gỗ đảm bảo căn nhà vẫn có sự ấm cúng. Tầng trệt cũng là nơi bạn có thể tìm thấy nhà bếp và phòng ăn hiện đại cũng như là hồ bơi ở sân sau.

thiết kế hiện đại 2

thiết kế hiện đại 3

thiết kế hiện đại 4

thiết kế hiện đại 5

thiết kế hiện đại 6

thiết kế hiện đại 7

thiết kế hiện đại 8

thiết kế hiện đại 9

Sân sau cũng được trang bị vói khu vực barbecue, một lò sưởi và một bàn ăn ngoài trời. Tầng trên của ngôi nhà là nơi của những phòng ngủ, phòng tắm, phòng giải trí và phòng trang điểm.

10

11

12

13

14

Nguồn: Decoist.com