Ngôi nhà với kiến trúc hiện đại cho gia đình trẻ trung và năng động

Ngôi nhà với kiến trúc hiện đại cho gia đình trẻ trung và năng động

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả ngôi nhà xinh đẹp mang kiến trúc hiện đại của cặp vợ chồng Lisa và Michael Rubenstein. Được thiết kế bởi TRG Architects, ngôi nhà không chỉ chú trọng tiện nghi cho phần nội thất mà cả ngoại thất cũng được đầu tư rất kỷ lưỡng. Với những yếu tố độc đáo như vậy, ngôi nhà này chắc chắn là ước mơ của rất nhiều gia đình trẻ.

Xem thêm: Villas S2 – Biệt thự gia đình ấm cúng nhưng vẫn nổi bật / Ngôi nhà đơn giản và ấm cúng tại California

1

Ấn tượng đầu tiên về căn nhà là khoảng sân rộng, thích hợp cho các hoạt động ngoài trời. Phần sân bao gồm một bể bơi rộng, thích hợp để gia chủ vui chơi vào những ngày hè. Ngoài ra tại đây còn có một sân golf mini, sân tennis và sân bóng bocce càng làm bạn cảm thấy như mình đang trong một khu nghỉ dưỡng 5 sao. Với nhiều hoạt động giải trí ngoài trời thú vị như vậy, ngôi nhà này là nơi lý tưởng cho một gia đình năng động và yêu thể thao như gia đình Rebenstein.

2

3

4

kiến trúc hiện đại 5

Chính bản thân ngôi nhà trông cũng thật hiện đại với chất liệu gỗ, kính và bê tông. Các cửa sổ kính lớn giúp kết nối không gian nội thất và ngoại thất một cách chặt chẽ. Bên trong nội thất cũng sử dụng gỗ làm vật liệu chủ đạo, mang lại không khí vừa sang trọng vừa ấm cúng. Không chỉ vậy, để phù hợp với nhu cầu chủ nhà, nơi đây còn được trang bị hệ thống tích trữ nước và năng lượng mặt trời rất tiện lợi và thân thiện môi trường.

kiến trúc hiện đại 6

kiến trúc hiện đại 7

kiến trúc hiện đại 8

kiến trúc hiện đại 9

kiến trúc hiện đại 10

kiến trúc hiện đại 11

Nguồn: Dịch từ Decoist.com