Ngôi nhà tinh tế và hiện đại cho người yêu thích sự yên tĩnh tại Israel

Ngôi nhà tinh tế và hiện đại cho người yêu thích sự yên tĩnh tại Israel

Ngôi nhà tinh tế và hiện đại mà chúng tôi sẽ giối thiệu trong bài viết này được thiết kế cho một gia đình đang tìm đến sự tĩnh lặng, tránh khỏi những ồn ào náo nhiệt của thành phố lớn. Tọa lạc tại thành phố Tel Aviv, Israel, ngôi nhà được thiết kế bởi KTS Sharon Weiser. Không những mang đến cho chủ nhà sự yên tĩnh cần thiết ấy, mà kiến trúc sư còn nhắm đến một ngôi nhà với thiết kế hoàn toàn hiện đại và hoàn mỹ.

Xem thêm: Biệt thự lãng mạn và sang trọng tại Israel Thiết kế nhà ở hiện đại với tông màu trắng

ngôi nhà tinh tế 1

Ngôi nhà có ba tầng với tầng trệt gồm phòng khách, bếp và phòng ăn. Phòng ngủ và nhà vệ sinh nằm ở hai tầng còn lại. Ngôi nhà còn được thiết kế với một tầng hầm có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Màu trắng được dùng trong hầu hết mọi nơi của ngôi nhà, mang lại cho nơi đây sự sáng sủa và hiện đại. Một vài điểm nhấn nổi bật của căn nhà nằm ở chiếc ghế đệm Ottoman màu xanh cobalt, đèn trần bằng thép và một chút xanh lá cho căn bếp thêm tao nhã.

ngôi nhà tinh tế 2

ngôi nhà tinh tế 3

ngôi nhà tinh tế 4

ngôi nhà tinh tế 5

ngôi nhà tinh tế 6

ngôi nhà tinh tế 7

Những khung cửa sổ lớn bằng kính dường như đã kết nối phòng khách với khu vườn bên ngoài, tạo cảm giác rộng rãi hơn. Khoảng sân rộng ngay sát hồ bơi được lát gỗ để chủ nhà có thể nằm thư giãn và ngắm cảnh đẹp xung quanh. Chiếc cầu thang được trưng bày toàn sách dẫn lối lên phòng ngủ chính và hai phòng ngủ phụ. Mỗi căn phòng đều mang không khí êm dịu và thoải mái. Thiết kế nhà tắm tinh tế và thông minh rất phù hợp với ngôi nhà.

ngôi nhà tinh tế 8

9

10

11

12

13

ngôi nhà tinh tế 14

Nguồn: Dịch từ Decoist.com