Ngôi nhà tại New York với khu vườn trên sân thượng tuyệt đẹp

Ngôi nhà tại New York với khu vườn trên sân thượng tuyệt đẹp

Ngôi nhà ở phía Bắc khu dân cư Tribecca ở Manhattan, New York là một ngôi nhà hoàn toàn nổi bật khi kiến trúc sư Andrew Franz biến nó từ một nhà máy cũ được xây dựng từ năm 1884 thành một nơi ấm áp và độc đáo. Ngôi nhà được tôn lên nhờ những yếu tố hiện đại thành thị và có diện tích hơn 3,000 m2 kết hợp giữa những vật liệu khác nhau.

Xem thêm: Cải tạo nhà kho thành không gian sống cực kỳ hiện đại / Cải tạo nội thất nhà phố tại New York thành một không gian sành điệu

ngôi nhà tại New York 1

ngôi nhà tại New York 2

ngôi nhà tại New York 3

ngôi nhà tại New York 4

ngôi nhà tại New York 5

ngôi nhà tại New York 6

ngôi nhà tại New York 7

Sự liên kết chặt chẽ giữa nội thất và khu vườn trên sân thượng mang đậm cá tính và chắc chắn là điểm nổi bật của ngôi nhà. Mang đến ánh sáng tự nhiên và không khí tươi vui chính là ngôi nhà kính có diện tích 200m2 dẫn lối đến với sân thượng đầy thơ mộng. Tầng dưới của ngôi nhà là phòng khách với thiết kế mở, nhà bếp và phòng ăn, bên cạnh đó là phòng ngủ ấm cúng. Thiết kế trần bằng các thanh xà ngang kết hợp vất chất liệu gạch đỏ mang lại cho không gian nét đẹp mộc mạc, cá tính.

ngôi nhà tại New York 8

Những vật liệu xây dựng hầu hết là được tái sử dụng. Trong khi giếng trời và nhà kính cắt giảm bớt năng lượng nhân tạo vào ban ngày, những chiếc đèn trần và đèn pha lê giup1khong6 gian ngôi nhà trở nên thật lung linh khi về đêm. Khu vườn trên sân thượng với nhiều cây xanh làm ngôi nhà trông thật xinh xắn và đặc biệt. Đây cũng là nơi lý tưởng để gia chủ nhìn ngắm không gian thành phố.

ngôi nhà tại New York 9

10

11

12

13

14

ngôi nhà tại New York 15

Nguồn: Dịch từ Decoist.com