Ngôi nhà phong cách hiện đại với tông màu trung tính thông minh

Ngôi nhà phong cách hiện đại với tông màu trung tính thông minh

Date 09 Th7, 2015

Nằm tại thành phố Boston, Mỹ, ngôi nhà mà chúng tôi sẽ giới thiệu hôm nay đã được công ty ZeroEnergy Design cải tạo lại, biến hóa một nơi từng cũ kĩ và tẻ nhạt thành một không gian sống sinh động, mới mẻ.

Xem thêm: Nét ấm cúng, dịu dàng của ngôi nhà xinh xắn tại bang Oregon / Ngôi nhà với thiết kế hiện đại và tươi sáng tại Melbourne

ngôi nhà phong cách 1

Không gian trong nôi nhà khá rộng rãi, vì vậy các KTS quyết định tận dụng nó, bằng cách thiết kế trần nhà thật cao, mang lại cho không gian cảm giác thoáng đãng. Phòng khách được tạo điểm nhấn bằng lò sưởi với thiết kế hiện đại. Bộ ba màu trắng – nâu – xám mang lại cho ngôi nhà cảm giác ấm cúng, tuy nhiên các màu sắc tươi sáng khác cũng được thêm vào để tạo điểm nhấn.

ngôi nhà phong cách 2

ngôi nhà phong cách 3

ngôi nhà phong cách 4

ngôi nhà phong cách 5

ngôi nhà phong cách 6

ngôi nhà phong cách 7

ngôi nhà phong cách 8

ngôi nhà phong cách 9

ngôi nhà phong cách 10

Cầu thang dẫn lên tầng trên nơi có phòng làm việc, phòng ngủ master, và một khu làm việc bên ngoài nơi mà gia chủ có thể quan sát tất cả dưới tầng trệt. Phòng ngủ master và nhà tắm cũng sử dụng một màu xám mang đến sự tinh tế. Và khoảng ban công xinh xắn phía ngoài giúp hoàn thiện cho tổng thể hoàn hảo của ngôi nhà này.

ngôi nhà phong cách 11

ngôi nhà phong cách 12

13

14

15

16

17

18

Nguồn: Decoist.com