Ngôi nhà phong cách hiện đại pha một chút nét rustic mộc mạc

Ngôi nhà phong cách hiện đại pha một chút nét rustic mộc mạc

Thiết kế bởi công ty kiến trúc Boom Town và được bao quanh bởi rừng lá phong đỏ hữu tình, đẹp như tranh vẽ, ngôi nhà này mang thiết kế hiện đại nhưng vẫn có nét ấm cúng nhờ sử dụng gỗ làm vât liệu chính. Với thiết kế mái nhà đôi, chúng không chỉ làm mặt tiền ngôi nhà bắt mắt mà còn giúp không gian nội thất thoáng mát.

Xem thêm: Cải tạo ngôi nhà cũ thành một không gian hiện đại và tiện nghi / Ngôi nhà kết hợp phong cách hiện đại với phong cách Scandinavian

nhà phong cách hiện đại 1

nhà phong cách hiện đại 2

nhà phong cách hiện đại 3

nhà phong cách hiện đại 4

nhà phong cách hiện đại 5

nhà phong cách hiện đại 6

7

Chiếc cửa kính to đảm bảo rằng ngôi nhà luôn được kết nối với phong cảnh bên ngoài. Hiên nhà trở thành nơi quan trọng trong những tháng nhiệt độ tăng cao và cho phép nhìn ra cánh rừng và chiếc hồ xa xa đầy mê hoặc. Những yếu tố mộc mạc, hiện đại trộn lẫn với cổ điển làm ngôi nhà này trở thành độc nhất vô nhị.

8

Một nhà bếp hiện đại màu trắng đen, được nhấn bằng tông màu vàng mang lại nét trẻ trung và sinh động, phòng ăn với những chiếc đèn xinh xắn hoàn thiện ngôi nhà này. Trên lầu là phòng ngủ chính và nhà tắm, đều sử dụng tông màu trung lập để tạo nên một không gian thư giãn. Ngôi nhà với thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại ấn tượng, là một nơi thích hợp cho những gia đình yêu thiên nhiên và sự tĩnh lặng.

9

10

11

12

 nhà phong cách hiện đại 13

nhà phong cách hiện đại 14

nhà phong cách hiện đại 15

 nhà phong cách hiện đại 16

nhà phong cách hiện đại 17

nhà phong cách hiện đại 18

nhà phong cách hiện đại 19

 

Nguồn: Dịch từ Decoist.com