Ngôi nhà ở Sydney kết hợp giữa sự riêng tư và tao nhã

Ngôi nhà ở Sydney kết hợp giữa sự riêng tư và tao nhã

Khi nghĩ đến Bondi ở Syney, Úc, ta thường nghĩ đến ánh nắng mặt trời chói chang, bãi cát trắng và lướt sóng. Khu vực này vô cùng nổi tiếng trên khắp thế giới nhờ bãi biển này. Nhưng hôm nay, chúng ta sẽ tập trung vào ngôi nhà Bondi tuyệt đẹp thiết kế bởi LSA Architects. Ngôi nhà hiện đại này với ý tưởng mang thiên nhiên vào bên trong nhà, tạo một vẻ thông thoáng nhưng riêng tư, một khu vực BBQ ở sân sau thoáng mát kèm một bể bơi nhỏ.

Xem thêm: The Wahroonga House: Biệt thự đẹp và đẳng cấp tại Úc / Biệt thự phong cách và sang trọng tại Úc

ngôi nhà ở Sydney 1

Khu vực phòng khách với băng ghế dài để cả nhà cùng tận hưởng thời gian bên nhau. Căn bếp trắng tinh với một khoảng tường cẩm thạch và khu vực làm việc được đặt một bên của căn phòng khách to tướng này. Về phía phòng ăn, ta có thể thấy khung cửa sổ lớn cho phép bạn ngắm nhìn quang cảnh bên ngoài, thêm một kệ sách lớn nhập chung với cầu thang hoàn tất ngôi nhà hoàn hảo này.

ngôi nhà ở Sydney 2

ngôi nhà ở Sydney 3

ngôi nhà ở Sydney 4

ngôi nhà ở Sydney 5

ngôi nhà ở Sydney 6

ngôi nhà ở Sydney 7

Khu thư giãn ngoài trời với nhiều chỗ ngồi khách nhau. Cả ngôi nhà có một không khí tươi vui, hiện đại mà lắng đọng nhờ những ánh đèn trắng xung quanh. Những tác phẩm nghệ thuật nhỏ, sách, phụ kiện trang trí nhà cửa mang lại màu sắc rực rỡ và thú vị cho căn nhà.

ngôi nhà ở Sydney 8

ngôi nhà ở Sydney 9

ngôi nhà ở Sydney 10

ngôi nhà ở Sydney 11

ngôi nhà ở Sydney 12

Vách hàng rào ngoài sân vườn được chạm trổ hoa văn vô cùng độc đáo và tỉ mĩ, góp phần làm tăng sự tinh tế cho ngôi nhà.

Nguồn: Decoist.com