Ngôi nhà một tầng được mở rộng thành biệt thự hồ bơi sang trọng

Ngôi nhà một tầng được mở rộng thành biệt thự hồ bơi sang trọng

Prince Philip Residence chỉ là một ngôi nhà một tầng đơn giản, nhưng sau khi được cải tạo và mở rộng lại bởi Thellend Fortin Architectes, nơi đây đã trở thành một căn biệt thự tiện nghi và ấn tượng. Không chỉ vẻ ngoài được chăm chút mà nội thất của biệt thự cũng vô cùng ấn tượng. Ngôi nhà được xây thêm một lầu nữa để gia tăng không gian và giúp cho gia chủ có được view nhìn đẹp hơn.

Xem thêm: Biệt thự hồ bơi sang trọng tại California với view nhìn ra biển / Ấn tượng với thiết kế nội thất biệt thự vô cùng tinh tế tại Bỉ

ngôi nhà một tầng 1

Mảng tường ngoại thất được ốp bê tông và nhiều loại gạch khác nhau giúp mang lại vẻ đẹp lôi cuốn và mới mẻ. Các cửa sổ kính giúp phân chia không gian nội thất và ngoại thất nhưng vẫn tạo được sự kết nối chặt chẽ. Bên trong biệt thự sử dụng trắng làm tông màu chủ đạo, mang đến cảm giác hiện đại và sang trọng. Các vật dụng nội thất cũng có thiết kế đơn giản và tông màu đơn sắc. Thiết kế tối giản thế này mang lại cho không gian vẻ đẹp tinh tế và hợp mode.

ngôi nhà một tầng 2

ngôi nhà một tầng 3

ngôi nhà một tầng 4

ngôi nhà một tầng 5

ngôi nhà một tầng 6

7

8

Bể bơi bên ngoài tạo cảm giác thư giãn với bê tông trắng và một khoảng hiên rộng rãi, thích hợp để tổ chức những bữa tiệc nhỏ vào nhũng ngày nắng nóng. Về đêm, hệ thống ánh sáng được bố trí kỹ lưỡng giúp biệt thự trông lung linh và lãng mạn hơn. Tao nhã, độc đáo và nhiều không gian, thiết kế này đã biến hóa một ngôi nhà cũ kĩ thành một nơi hiện đại.

9

10

ngôi nhà một tầng 12

ngôi nhà một tầng 13

Nguồn: Decoist.com