Ngôi nhà mang phong cách Á Đông tại Los Angeles

Ngôi nhà mang phong cách Á Đông tại Los Angeles

Không có gì hấp dẫn hơn một ngôi nhà xinh đẹp nằm bên bờ biển, và mặc cho những biệt thự xa hoa tại Malibu thì ngôi nhà trên đường số 33, nằm ở phía Tây Nam Los Angeles cũng không hề thua kém. Ngôi nhà nổi bật không chỉ bởi vị trí đẹp mà còn bởi phong cách thiết kế khác với nhiều căn nhà khác trong khu vực.

Xem thêm: 6 cách trang trí nhà ở ấn tượng theo phong cách Á Đông / 14 thiết kế phòng tắm đẹp theo phong cách châu Á

phong cách Á Đông 1

phong cách Á Đông 2

phong cách Á Đông 3

phong cách Á Đông 4

phong cách Á Đông 5

phong cách Á Đông 6

Hướng ra đại dương hùng vĩ xanh thăm thẳm của đường bờ biển Malibu nổi tiếng, ngôi nhà được thiết kế bởi Rockefeller Partners Architects và phù hợp với yêu cầu của chủ nhà. Một trong những đặc điểm nổi bật của ngôi nhà này là nó có sự tương quan với thiết kế những ngôi nhà ở khu vực Đông Nam Á. Khoác lên mình vẻ tinh tế nhưng cũng không thiếu phần cổ điển nhờ vào chất liệu gỗ. cảnh biển bên ngoài trông đẹp nhất là ở khu vực sinh hoạt chung, nhà bếp, phòng khách và phòng ăn đều nằm trên lầu, tầng giữa bao gồm phòng ngủ và tầng dưới cùng là garage đỗ xe.

phong cách Á Đông 7

Những ô cửa kính lồng trong khung gỗ sang trọng, nội thất thì mang nét hiện đại. Trong nhà còn có một khu vườn Zen, nơi đây quả thật đã mang lại phong cách Á Đông đến với California. Phong cách này còn giúp cho gia chủ tìm được sự yên bình, tránh được sự xô bồ của thành phố biển luôn nhộn nhịp quanh năm.

phong cách Á Đông 8

phong cách Á Đông 9

10

11

12

13

14

phong cách Á Đông 15

phong cách Á Đông 16

Nguồn: Dịch từ Decoist.com