Ngôi nhà mang nội thất màu pastel ngọt ngào tại Manhattan

Ngôi nhà mang nội thất màu pastel ngọt ngào tại Manhattan

Ngôi nhà phía Tây Manhattan, thành phố New York hoàn toàn toát lên sự nhẹ nhàng, đáng yêu nhờ nội thất màu pastel ngọt ngào như kẹo. Ngôi nhà rất hợp thời và xinh xắn nhưng không kém nét hiện đại. Thiết kế bởi Tara Benet Design, ngôi nhà này còn mang một thoáng giản dị của phong cách Scandinavia. Mẫu nhà này chắc hẳn sẽ làm vừa lòng những tâm hồn mơ mộng, lãng mạn. Hãy cùng chúng tôi xem qua những hình ảnh bên dưới.

Xem thêm: Nội thất nhà ở cá tính tại Nga / Căn hộ phong cách scandinavia ấm cúng tại Thụy Điển

nội thất màu pastel 1

Sơn trắng, tường gạch ấn tượng làm nên một cá tính riêng biệt cho căn phòng khách. Chiếc ghế đệm kiểu Ma Rốc màu vàng sáng và chiếc tủ nhỏ màu hồng nhạt tô thêm cho căn phòng vẻ rực rỡ. Chiếc bàn acrylic, sofa sang trọng và chiếc ghế ấm cúng không làm rối tông màu của căn phòng mà còn rất trung tính, dễ hòa lẫn nhịp nhàng với nhau.

nội thất màu pastel 2

nội thất màu pastel 3

nội thất màu pastel 4

nội thất màu pastel 5

nội thất màu pastel 6

nội thất màu pastel 7

Những chiếc lọ đáng yêu, bức điêu khắc trang trí nhà thêm một nét khác nhau, góp phần tạo nên cá tính cho ngôi nhà. Chiếc bàn ăn được đặt khéo léo trên đầu là chùm đèn lơ lửng rất độc đáo, căn bếp chỉ toàn màu trắng, nhấn bằng một chút xanh lá và nhà tắm phong cách Scadinavia. Đây chắc hẳn là ngôi nhà đậm chất New York mà mọi người đều ngưỡng mộ và được truyền cảm hứng.

nội thất màu pastel 8

nội thất màu pastel 9

nội thất màu pastel 10

Nguồn: Decoist.com