Ngôi nhà kết hợp phong cách hiện đại với phong cách Scandinavian

Ngôi nhà kết hợp phong cách hiện đại với phong cách Scandinavian

Một ngôi nhà kết hợp phong cách hiện đại với vẻ đẹp bất hủ của phong cách Scandinavian tao nhã, duyên dáng và khiêm tốn. Căn nhà Trend Summer tại Đan Mạch sẽ khiến bạn phải sững sờ. Tư gia xinh xắn này được thiết kể bởi công ty Skanlux với sự độc đáo của ngoại thất và lối bày trí nhẹ nhàng của nội thất. Ngoại thất sẫm màu tương phản với vẻ xanh tươi, sống động của thiên nhiên hùng vĩ bao quanh nó, còn nội thất tươi thắm của căn nhà chủ yếu là gam màu nhẹ, trung tính. Cánh cửa chính đỏ thẳm, những khung cửa sổ to lớn và dáng dấp cổ điển đã làm ngôi nhà toát lên một nét tinh tế rất mực kín đáo.

Xem thêm: Thiết kế nhà ở tại Ba Lan kết hợp hai phong cách Scandinavian và Minimalist / Thiết kế nội thất với tông màu trung tính nhưng vẫn thu hút

nhà kết hợp phong cách 1

nhà kết hợp phong cách 2

nhà kết hợp phong cách 3

nhà kết hợp phong cách 4

nhà kết hợp phong cách 5

nhà kết hợp phong cách 6

nhà kết hợp phong cách 7

Nét lôi cuốn của ngôi nhà đến từ phong cách tối giản, giúp cho phong cách Đan Mạch chiếm được rất nhiều sự ưu ái trên khắp thế giới. Mỗi một chi tiết nhỏ đều được chăm chút một cách rất cặn kẽ, cách bài trí phải được giữ cho càng ít cầu kì càng tốt, nhằm phô rõ chức năng của căn nhà. Sử dụng mái dốc giúp cho không gian bên trông thêm thoáng đảng, bắt mắt đồng thời kết hợp với những tấm ván bằng gỗ sáng để ốp trần và sàn nhà đã thổi thêm sự mát vẻ vào những ngày hè nhẹ nhàng. Cửa số rộng giúp lấy được toàn bộ phong cảnh và ánh sáng.

8

Ấm cúng và tiện nghi, không gian phòng khách với góc sưởi, tấm thảm kiểu và vị trí ngồi phù hợp đã tạo nên sắc thái quyến rũ cho không gian cũng như góc bếp màu trắng. Kệ và tủ âm tường được kê khít vào nhau đến tối thiểu nhưng dù cho có những chiếc đứng độc lập thì cũng trông cực kì dễ dàng hòa vào cảnh nền. Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, nhà tắm hiện đại và căn phòng giải trí có kê chiếc bàn billiard đã hoàn thiện nét quyến rũ của căn nhà.

9

10

11

12

nhà kết hợp phong cách 13

nhà kết hợp phong cách 14

nhà kết hợp phong cách 15

Nguồn: Dịch từ Decoist.com