Ngôi nhà kết hợp hai phong cách hiện đại và cổ điển tại Úc

Ngôi nhà kết hợp hai phong cách hiện đại và cổ điển tại Úc

Kết hợp hai phong cách hiện đại và cổ điển trong cùng một không gian quả thực là một công việc không dễ dàng. Để làm điều đó, cần sự kết hợp cân bằng giữa sự nhạy bén trong quá khứ, và tầm nhìn mới lạ của tương lai. Ngôi nhà phía Đông Malvern, Melbourne, Úc, thiết kế bởi LSA Architects là một đại diện tiêu biểu cho sự kết hơp này. Hãy cùng tham khảo các hình ảnh bên dưới để xem các KTS đã thực hiện được công việc này như thế nào nhé.

Xem thêm: Nội thất nhà ở cá tính kết hợp nét hoài cổ với hiện đại tại Canada / Nét quyến rũ của biệt thự hiện đại tại California

hiện đại và cổ điển 1

Thoạt nhìn qua, ngôi nhà cũng chỉ mang vẻ ngoài như bao ngôi nhà bình thường khác trong khu vực đó. Tuy nhiên, khi bước vào, chắc hẳn bạn sẽ ấn tượng bởi nội thất với các đường nét sáng tạo, các vật dụng được bày trí thông minh. Nét cổ điển từ các đường gờ chỉ mang lại cho không gian sự sang trọng, trong khi đó vật dụng và màu sắc được tối giản hết mức nhằm tránh sự rườm rà, thừa thải. Tạo nên một không gian vô cùng hài hòa và tinh tế.

hiện đại và cổ điển 2

hiện đại và cổ điển 3

hiện đại và cổ điển 4

hiện đại và cổ điển 5

hiện đại và cổ điển 6

hiện đại và cổ điển 7

hiện đại và cổ điển 8

hiện đại và cổ điển 9

Kết hợp các đường nét của thiết kế cổ điển với tông màu hiện đại như sàn gỗ và tường trắng, chắc chắn là giải pháp đơn giản nhất mang lại cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp vừa sang trọng vừa hợp mode. Căn bếp trắng với đảo bếp cẩm thạch. Căn bếp này cũng tạo nên một không gian gần gũi đối với những thành viên trong gia đình. Ngoài vườn là một chiếc bàn gỗ lớn với mái hiên che ngoài trời, thích hợp cho những bữa tiệc gia đình, họp mặt bạn bè.

hiện đại và cổ điển 10

hiện đại và cổ điển 11

12

13

Mặt bằng bố trí vật dụng tầng trệt của ngôi nhà.

14

Nguồn: Decoist.com