Ngôi nhà hướng biển với thiết kế sang trọng tại Brazil

Ngôi nhà hướng biển với thiết kế sang trọng tại Brazil

Khu dân cư Urca ở Rio de Janeiro, Brazil nổi tiếng với địa điểm lý tưởng để ngắm nhìn Sugar Loaf và vịnh Guanabara. Tận dụng cơ hội “ngàn năm có một” này, ngôi nhà mang tên Urca Residence nổi bật lên nhờ cách phối hợp hài hòa giữa nội thất và cảnh quan bên ngoài. Ngôi nhà ba tầng lầu được thiết kế bởi Studio Arthur Casas, kết hợp phong cách hiện đại với một chút phong cách địa phương để tạo nên một ngôi nhà thật sự thoải mái và đặc biệt, nằm tại ngay trung tâm thành phố Rio sôi động.

Xem thêm: B+B House – Biệt thự phong cách đương đại tại BrazilNội thất tinh tế và sang trọng của căn hộ ven biển

ngôi nhà hướng biển 1

Các kiến trúc sư đã biến hóa hoàn toàn cấu trúc ban đầu của ngôi nhà, đồng thời xây thêm một tầng lầu nữa để không gian thêm rộng rãi. Tầng trệt chủ yếu là không gian sinh hoạt chung như phòng khách, nhà bếp, phòng ăn… Trong khi tầng tiếp theo gồm phòng ngủ master, phòng tắm hơi, khu vực BBQ, nhà vệ sinh và bể tắm nước nóng. Nhìn ra khu trung tâm Rio và đường bờ biển, tầng này là nơi thư giãn nhưng cũng không kém phần riêng tư.

ngôi nhà hướng biển 2

ngôi nhà hướng biển 3

ngôi nhà hướng biển 4

ngôi nhà hướng biển 5

ngôi nhà hướng biển 6

7

8

9

Giữa hai tầng lầu này là một lối vào với phòng tiếp khách, nhà bếp hiện đại và một phòng ăn sang trọng. Cửa ra vào bằng kính dẫn ra ban công bên ngoài, nơi có một băng ghế để bạn ngồi thư giãn. Trắng là tông màu chủ đạo trong nội thất, nhằm nhấn mạnh phong cách hiện đại và tối giản.

10

11

ngôi nhà hướng biển 12

ngôi nhà hướng biển 13

ngôi nhà hướng biển 14

ngôi nhà hướng biển 15

ngôi nhà hướng biển 16

Nguồn: Decoist.com