Ngôi nhà hoàn hảo kết hợp giữa hai vật liệu gỗ và thép

Ngôi nhà hoàn hảo kết hợp giữa hai vật liệu gỗ và thép

Bạn thường không bắt gặp một ngôi nhà hoàn hảo bởi sự cân bằng từ chính chất liệu như ngôi nhà Barton Hills ở Austin, Texas này. Sử dụng chủ yếu gỗ, kính và thép, bề ngoài ngôi nhà cũng dùng những bức tường bê tông để mang lại sự tương phản trong chất liệu. Kết quả là ngôi nhà có mặt chính hoàn toàn nổi bật và nội thất sang trọng. Cánh cửa chính màu vàng chào mừng bạn đến căn nhà có thiết kế thật độc đáo.

Xem thêm: Ngôi nhà gỗ đáng yêu trên sườn núi tại Thụy Sĩ / Biệt thự ấn tượng từ thép và bê tông tại Úc 

ngôi nhà hoàn hảo 1

Thiết kế bởi A Parallel Architecture, ngôi nhà sử dụng cửa kính là chủ yếu, để không gian trong phòng khách được rộng rãi hơn. Mang đến phong cảnh thơ mộng, lầu hai của ngôi nhà gồm một phòng ngủ chính rộng rãi, nhà vệ sinh và sân thượng với lò sưởi và khu vực thư giãn ngoài trời. Ngôi nhà có một khoảng sân ở phía sau, bởi vì vậy, cả hai tầng lầu đều kết nối với phong cảnh thiên nhiên.

ngôi nhà hoàn hảo 2

ngôi nhà hoàn hảo 3

ngôi nhà hoàn hảo 4

ngôi nhà hoàn hảo 5

ngôi nhà hoàn hảo 6

ngôi nhà hoàn hảo 7

ngôi nhà hoàn hảo 8

Chất liệu gỗ trong mỗi phòng mang lại không khí ấm cúng cho ngôi nhà, còn những thanh xà thép mang đến một thoáng hiện đại tương phản. Những món nội thất cho thấy sự xa hoa của nơi này, còn tông màu trung tính thì được sử dụng xuyên suốt. Sự hòa hợp giữa những yếu tố tưởng chừng tương phản nhau chính là thứ làm nên điểm nổi bật cho căn nhà này.

ngôi nhà hoàn hảo 9

10

11

12

ngôi nhà hoàn hảo 13

ngôi nhà hoàn hảo 14

Nguồn: Decoist.com