Ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình nhỏ ở Sydney

Ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình nhỏ ở Sydney

Biến đổi một căn nhà từ thập niên 20 thành một ngôi nhà hoàn hảo, với không gian sinh hoạt cho một gia đình hiện đại là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Tuy nhiên, căn nhà mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đã thành công trong việc đó. Nằm ở vịnh Neutral, Sydney, Úc, căn nhà này đã được tu sửa để trở thành nơi mà nội thất trong căn nhà giao hòa hoàn hảo với thiên nhiên. Ngôi nhà này được sửa sang lại với mục đích biến nơi đây từ một thứ cũ kĩ trở nên thực dụng và hợp thời nhưng vẫn giữ được nét cổ điển của nó. Kết quả là một căn nhà vô cùng ấn tượng.

Xem thêm: Salter Point House: Cải tạo ngôi nhà nông thôn thành một không gian sống hiện đại / Ngôi nhà ở Sydney kết hợp giữa sự riêng tư và tao nhã

ngôi nhà hoàn hảo 1

Diện tích lớn không phải là một trong những ưu điểm của căn nhà. Tuy nhiên, kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà đã tìm ra cách để liên kết căn nhà với khu vườn bên goài, tạo ra một giải pháp hoàn hảo cho không gian có hạn của căn nhà. Việc tu sửa cũng đã đem lại cho ngôi nhà một nét hiện địa với các bức tường gạch và đồ nội thất được được chọn lựa kĩ càng.

ngôi nhà hoàn hảo 2

ngôi nhà hoàn hảo 3

ngôi nhà hoàn hảo 4

ngôi nhà hoàn hảo 5

ngôi nhà hoàn hảo 6

ngôi nhà hoàn hảo 7

Những món đồ góp phần mang lại cho căn nhà nét cổ điểm có thể kể đến như chiếc ghế bành Paulistano, những chiếc đèn hiệu Nelson , Noguchi và một số thứ khác. Phòng khách và phòng ăn được kết nối với nhau bằng bức tường trắng hiện đại. Màu trắng cũng là màu của gian bếp giúp hoàn thiện khu vực sinh hoạt. Những tông màu trung tính cũng được sử dụng ở phòng ngủ và nhà tắm, mang đến cho căn nhà sự sáng sủa, thoáng mát nhưng vẫn vô cùng hiện đại.

ngôi nhà hoàn hảo 8

9

10

11

12

13

Nguồn: Decoist.com