Ngôi nhà gỗ đáng yêu trên sườn núi tại Thụy Sĩ

Ngôi nhà gỗ đáng yêu trên sườn núi tại Thụy Sĩ

Khi nghĩ đến Thụy Sĩ, điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là những kì nghỉ dài trên đỉnh núi Alp tuyệt đẹp. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả ngôi nhà mang tên Weinfelden House, một ngôi nhà gỗ xinh xắn nằm trên sườn núi, có view nhìn bao quát toàn bộ thị trấn Weinfelden và những ngọn núi tuyết ở phía xa. Được thiết kế bởi công ty K_M Architektur, ngôi nhà có lối kiến trúc hình khối vô cùng thu hút, trong khi chất liệu gỗ mang lại cho ngôi nhà nét thân thiện và hòa hợp với quang cảnh xung quanh.

Xem thêm: Golden View Residence: Biệt thự hiện đại trên núi tại Alaska / Ngôi nhà trên sườn núi của một nhà văn

ngôi nhà gỗ 1

Nội thất của ngôi nhà thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa ba loại vật liệu là gỗ, bê tông và kính. Nếu chất liệu gỗ sáng màu mang lại cho ngôi nhà nét ấm áp, dễ chịu thì các hệ thống cửa kính mang lại nét hiện đại, đồng thời cung cấp ánh sáng tự nhiên và view nhìn đẹp cho gia chủ. Tầng trệt bao gồm phòng khách, bếp, phòng ăn và hai phòng ngủ trẻ, tầng trên bao gồm phòng ngủ master và khu sân thượng cực rộng, vô cùng lý tưởng để ngắm cảnh và vui chơi cùng gia đình.

ngôi nhà gỗ 2

ngôi nhà gỗ 3

ngôi nhà gỗ 4

ngôi nhà gỗ 5

ngôi nhà gỗ 6

Lò sưởi với thiết kế hiện đại không chỉ tạo điểm nhấn cho nội thất, mà còn giúp ngăn chia khu vực phòng khách và khu ăn. Ngôi nhà này còn có thết kế cực kỳ thân thiện với môi trường vì sử dụng hệ thống điện mặt trời, còn chất liệu gỗ được sử dụng là gỗ thông tự nhiên.

ngôi nhà gỗ 7

8

9

Nguồn: Decoist.com