Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ

Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ

Ý tưởng sử dụng lại nguyên vật liệu và cấu trúc (thay vì thay đổi chúng hoàn toàn) sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian lẫn công sức. Nhưng cho dù phải khôi phục nơi này từ một trận cháy lớn bởi nó mất đi một số phần quan trọng, ngôi nhà Mordern Barn ở Connecticut vẫn trông thật nổi bật. Specht Harpman Architects không chỉ tu sửa lại những tổn thất bên ngoài mà còn chăm chút bên trong để tạo nên một ngôi nhà thật sang trọng và hiện đại.

Xem thêm: Cải tạo nhà kho cũ thành một không gian tiện nghi cho cả gia đình / Nông trại cũ được cải tạo thành một không gian sống hiện đại

Ngôi nhà độc đáo 1

Tọa lạc trên mảnh đất rộng lớn và được bao bọc bởi cây xanh, bề ngoài của ngôi nhà kết hợp giữa kiến trúc nhà kho cổ điển với nét đẹp hiện đại để mang lại sự độc đáo. Mái nhà màu xám thu hút sự chú ý của bạn ngay lập tức, trong khi cửa chính dẫn vào bên trong nhà, một nơi thoáng mát và rộng rãi. Phòng khách ở tầng trệt làm bạn choáng ngợp với thiết kế sáng tạo, trong khi những món nội thất và những khung cửa bằng gỗ thích mang lại cảm giác ấm áp cho nơi đây.

Ngôi nhà độc đáo 2

Ngôi nhà độc đáo 3

Ngôi nhà độc đáo 4

Ngôi nhà độc đáo 5

Ngôi nhà độc đáo 6

Ngôi nhà độc đáo7

Sàn bê tông được đánh bóng đảm bảo rằng sự chuyển đổi giữa khu vực phòng khách và những nơi khác được liền mạch và có kết cấu chặt chẽ với nhau. Tầng trệt gồm phòng khách, phòng ăn, nhà bếp hiện đại, phòng vi tính và giặt giũ. Trên tầng hai là phòng ngủ chính cùng với nhà tắm và phòng làm việc. Một ngôi nhà đặc biệt, hòa hợpvới nhau qua cấu trúc và chức năng.

8

9

10

11

12

Nguồn:Dịch từ Decoist.com