Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ

Ý tưởng sử dụng lại nguyên vật liệu và cấu trúc (thay vì thay đổi chúng hoàn toàn) sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian lẫn công sức. Nhưng cho dù phải khôi phục nơi này từ một trận cháy lớn bởi nó mất đi một số phần quan trọng, ngôi nhà Mordern Barn ở Connecticut vẫn trông thật nổi bật. Specht Harpman Architects không chỉ tu sửa lại những tổn thất bên ngoài mà còn chăm chút bên trong để tạo nên một ngôi nhà thật sang trọnghiện đại.

Xem thêm: Cải tạo nhà kho cũ thành một không gian tiện nghi cho cả gia đình / Nông trại cũ được cải tạo thành một không gian sống hiện đại

1104 Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ qpdesign

Tọa lạc trên mảnh đất rộng lớn và được bao bọc bởi cây xanh, bề ngoài của ngôi nhà kết hợp giữa kiến trúc nhà kho cổ điển với nét đẹp hiện đại để mang lại sự độc đáo. Mái nhà màu xám thu hút sự chú ý của bạn ngay lập tức, trong khi cửa chính dẫn vào bên trong nhà, một nơi thoáng mát và rộng rãi. Phòng khách ở tầng trệt làm bạn choáng ngợp với thiết kế sáng tạo, trong khi những món nội thất và những khung cửa bằng gỗ thích mang lại cảm giác ấm áp cho nơi đây.

248 Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ qpdesign

342 Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ qpdesign

439 Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ qpdesign

539 Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ qpdesign

641 Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ qpdesign

740 Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ qpdesign

Sàn bê tông được đánh bóng đảm bảo rằng sự chuyển đổi giữa khu vực phòng khách và những nơi khác được liền mạch và có kết cấu chặt chẽ với nhau. Tầng trệt gồm phòng khách, phòng ăn, nhà bếp hiện đại, phòng vi tính và giặt giũ. Trên tầng hai là phòng ngủ chính cùng với nhà tắm và phòng làm việc. Một ngôi nhà đặc biệt, hòa hợpvới nhau qua cấu trúc và chức năng.

840 Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ qpdesign

940 Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ qpdesign

1034 Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ qpdesign

1134 Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ qpdesign

1232 Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ qpdesign

Nguồn:Dịch từ Decoist.com