Ngôi nhà đẹp và tiện nghi cho cả gia đình tại Sydney

Ngôi nhà đẹp và tiện nghi cho cả gia đình tại Sydney

Xây dựng một ngôi nhà đẹp tại vùng ngoại ô một thành phố lớn như Sydney có vô vàn khó khăn, công việc ấy càng gian nan khi phải làm việc với một không gian nhỏ. Nhà Plywood II quyến rũ thiết kế bởi Andrew Burges Architects nằm trên một vùng đất nhỏ gọn bị che khuất bởi những ngôi nhà khác và đường phố nhộn nhịp. Sự riêng tư là điểm nhấn của ngôi nhà, vì người chủ muốn một mái ấm không những ngăn chặn được những con mắt xung quanh mà còn làm cho nơi này thoáng mát hơn. Giếng trời,cửa kính lồng khung gỗ và những chiếc cửa sổ ở tầng trên được thiết kế để phục vụ nhu cầu đó.

Xem thêm: Ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình nhỏ ở Sydney / Ngôi nhà ở Sydney kết hợp giữa sự riêng tư và tao nhã

ngôi nhà đẹp 1

ngôi nhà đẹp 2

ngôi nhà đẹp 3

ngôi nhà đẹp 4

ngôi nhà đẹp 5

ngôi nhà đẹp 6

Tầng dưới của ngôi nhà bao gồm một phòng khách rộng rãi cùng với gian bếp và phòng ăn, dẫn tới khoảng sân sau đáng yêu. Một khoảnh trống trên trần nhà bếp giúp ánh sáng tự nhiên chiếu qua, và chiếc đèn trần Tom Dixon Cooper độc đáo thêm một chút thơ mộng cho cả căn phòng. Dãy hành lang còn có tác dụng như một nơi chứa những vật dụng lặt vặt với những chiếc kệ treo tường và tủ đa năng, trong khi một văn phòng được xếp gọn gàng vào trong góc.

ngôi nhà đẹp 7

Tầng trên cùng của ngôi nhà là phòng ngủ và nhà tắm, trong khi quang cảnh của tầng thượng bị hạn chế, việc áp dụng gỗ giúp không gian bên trong có một không khí ấm cúng. Đơn giản nhưng cá tính, tiện nghi nhưng nổi bật, ngôi nhà này chắc chắn là một không gian lý tưởng cho những gia đình trẻ yêu thích những thứ mới lạ.

8

9

10

11

12

ngôi nhà đẹp 13

ngôi nhà đẹp 14

Nguồn: Dịch từ Decoist.com