Ngôi nhà cổ điển trở nên thu hút nhờ một vài điểm nhấn hiện đại

Ngôi nhà cổ điển trở nên thu hút nhờ một vài điểm nhấn hiện đại

Date 22 Th7, 2015

Không phải dễ dàng để có thể chuyển hóa một ngôi nhà cổ điển phong cách Victoria thành một không gian hiện đại và tân thời nhưng vẫn giữ được nét cổ điển duyên dáng. Ngôi nhà đáng yêu ở Sutherland Place, Anh Quốc này được thiết kế lại bởi Gianni Botsford Architects. Bên trong nhà và nội thất có vẻ đẹp Châu âu cổ điển nhưng sử dụng màu sắc rất trẻ trung, thiết kế bởi Jimmie Martin và Tom Dixon.

Xem thêm: Ngôi nhà cổ điển mang nội thất hiện đại tại Melbourne / Thiết kế nhà phố ấn tượng tại London

ngôi nhà cổ điển 1

Phòng khách mang nét hiện đại rất riêng và hấp dẫn bất cứ vị khách nào đặt chân tới đây, trong khi phòng ăn và nhà bếp xây dựng ở tầng dưới rất riêng biệt và khéo léo. Những món nội thất như bộ ghế Eames Lounger cùng với bức tường gạch mang đến cho căn bếp nơi đây một không khí thoải mái và dễ chịu. Nhà có hẳn một phòng phòng xem phim nhỏ với ghế đệm màu tím phá cách và nổi bật. Màu sắc trong không gian được sử dụng khá ngẫu hứng nhưng không quá tùy tiện, tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa.

ngôi nhà cổ điển 2

3

ngôi nhà cổ điển 4

ngôi nhà cổ điển 5

ngôi nhà cổ điển 6

ngôi nhà cổ điển 7

Phòng ngủ màu trắng vô cùng thời trang và lôi cuốn, mang lại cảm giác thư giãn. Ngôi nhà còn có khu sân thượng khá xinh xắn được thiết kế tỉ mĩ, giúp gia chủ có được một vị trí đẹp để ngắm nhìn thành phố. Ngôi nhà phong cách này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển truyền thống, và cách bố trí vật dụng làm nó càng thêm đặc biệt. Táo bạo, cách tân và có gu riêng biệt. Thật là một nơi đầy mê hoặc trong lòng London.

8

9

10

11

ngôi nhà cổ điển 12

Nguồn: Dịch từ Decoist.com