Ngôi nhà cổ điển mang nội thất hiện đại tại Melbourne

Ngôi nhà cổ điển mang nội thất hiện đại tại Melbourne

Tìm kiếm sự cân bằng giữa thiết kế cổ điển và nội thất hiện đại là một công việc khá khó khăn. Tuy nhiên, tại ngôi nhà mang tên Edwardian Redbrick, tọa lạc tại Melbourne, Úc, các KTS đã nhìn thấy được tiềm năng của ngôi nhà và quyết định tận dụng nó. Mặt tiền của ngôi nhà được giữ nguyên, khu vực mở rộng nằm ở đằng sau, tạo cơ hội để tận dụng triệt để từng không gian .

Xem thêm: Ngôi nhà với thiết kế hiện đại và tươi sáng tại Melbourne / Căn nhà cổ điển trở nên sinh động nhờ một vài điểm nhấn hiện đại

 nội thất hiện đại 1

Thay vì áp dụng chất liệu kính như những ngôi nhà khác, các kiến trúc sư từ Whiting Architects muốn một vài nét của kiến trúc ban đầu được giữ nguyên vẹn. Từng phòng được liên kết chặt chẽ với nhau và việc áp dụng màu đen-trắng đảm bảo rằng sự liên kết ấy không bị đứt đoạn, đồng thời mang lại cho không gian vẻ đẹp thời thượng và hợp mode. Phòng khách, phòng ăn và nhà bếp hiện đại nằm ở tầng trệt, phòng ngủ, phòng làm việc và nhà vệ sinh đều nằm trên lầu.

nội thất hiện đại 2

 nội thất hiện đại 3

 nội thất hiện đại 4

 nội thất hiện đại 5

 nội thất hiện đại 6

 nội thất hiện đại 7

 nội thất hiện đại 8

 nội thất hiện đại 9

Bên trong nhấn mạnh màu trắng với nội thất tông màu đen, giống như để kết hợp sự tối giản với phong cách Scandinavian. Ngôi nhà này phù hợp với các bậc phụ huynh nhưng không làm lũ trẻ cảm thấy buồn chán. Thật là một sự kết hợp vô cùng thú vị giữa nét hoài cổ và hiện đại.

 nội thất hiện đại 10

11

12

13

14

15

Nguồn: Decoist.com