Nét ấm cúng, dịu dàng của ngôi nhà xinh xắn tại bang Oregon

Nét ấm cúng, dịu dàng của ngôi nhà xinh xắn tại bang Oregon

Sự lôi cuốn của những ánh đèn rực rỡ, những tòa nhà chọc trời, những nhịp sống vội vã sẽ sớm mất đi. Và rồi chúng ta sẽ cảm thấy cần một nơi yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên để xoa dịu đầu óc. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một căn nhà tọa lạc ở khu dân cư yên bình Portland, Oregon, Mỹ. Ngôi nhà xinh xắn này thuộc về nhà sáng lập của hãng Schoolhouse Electric, Brian Faherty. Ý tưởng của ngôi nhà này là mang gia đình lại gần nhau hơn và giúp họ hưởng thụ một cuộc sống chậm rãi và thư giãn hơn.

Xem thêm: Nét thanh lịch và quyến rũ của ngôi nhà cho gia đình bốn người tại Florida / Ngôi nhà gỗ xinh với vườn hồng rực rỡ

nhà xinh 1

Gỗ được sử dụng nhiều nhất bên trong ngôi nhà. Những món nội thất trong nhà chẳng hạn như ghế đẩu, đèn trần trong nhà bếp cùng nhiều món phụ kiện khác, mang đến cho ngôi nhà sự sắc sảo. Phòng khách, phòng gia đình và phòng ngủ áp dụng nét cổ điển tinh tế với những gam màu tao nhã, đồ trang trí kiểu cũ. Cấu trúc chữ U của ngôi nhà tạo một khoảng sân ngay giữa rất xinh xắn, được hoàn chỉnh bởi lò sưởi và khu thư giãn ngoài trời và mở rộng cho phòng khách.

nhà xinh 2

nhà xinh 3

nhà xinh 4

nhà xinh 5

nhà xinh 6

nhà xinh 7

nhà xinh 8

nhà xinh 9

Đôi khi, không cần phải quá chú trọng vào những đường nét cầu kỳ hay những tông màu táo bạo, mà chính những thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng lại mang đến vẻ đẹp lôi cuốn nhất. Ngôi nhà này chính là điển hình cho điều này, sự gần gũi của nó chắc chắn sẽ làm đầu óc của bạn trở nên thư thái và dễ chịu.

nhà xinh 10

nhà xinh 11

12

13

14

15

16

Nguồn: Decoist.com