L.A Modern - Biệt thự phong cách hiện đại tại miền quê nước Ý

L.A Modern – Biệt thự phong cách hiện đại tại miền quê nước Ý

Nếu chỉ thoạt nhìn qua căn biệt thự phong cách hiện đại mang tên L.A Modern này, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng nó nằm ở những khu dân cư đầy nắng ấm và sôi động ở California hay Miami. Thực ra, ngôi nhà này tọa lac ở Lodi, Ý, được thiết kế bởi Carlo Donati Studio. Trải dài 500 feet vuông, biệt thự rộng rãi nhưng mang đến sự riêng tư khi hạn chế sử dụng quá nhiều cửa sổ. Tại đây có một sân sau thoáng mát và có hẳn một bể bơi, thích hợp cho gia chủ vui chơi và vùng vẫy vào những ngày cuối tuần đẹp trời.

Xem thêm: Biệt thự hiện đại tại Pháp / Nội thất đầy sắc màu của biệt thự tại Ý

biệt thự phong cách hiện đại 1

Phòng khách, bếp và phòng ăn hướng ra vườn tạo cảm giác thoải mái, bên trong ngôi nhà sử dụng gam màu trung tính làm ngôi nhà có không khí hiện đại và tươm tất. Ánh sáng tự nhiên cộng với trần nhà cao bảo đảm ngôi nhà luôn thông thoáng. Vữa trắng, thép và gỗ mỏng sử dụng bên trong lẫn bên ngoài nhà tạo nên hình dáng, chức năng lẫn phong cách.

biệt thự phong cách hiện đại 2

biệt thự phong cách hiện đại 3

biệt thự phong cách hiện đại 4

biệt thự phong cách hiện đại 5

biệt thự phong cách hiện đại 6

biệt thự phong cách hiện đại 7

biệt thự phong cách hiện đại 8

Mặt tường chính có họa tiết lỗ tròn là nét đặc trưng nhất của ngôi nhà. Những căn phòng ngủ ấm áp, nhà tắm rộng rãi và cả một spa trong nhà, ngôi nhà này đã mang đến nét đẹp hiện đại của California đến miền quê nước Ý. Về đêm, ánh sáng được bố trí thông minh nhằm mang lại nét đẹp nổi bật và thu hút cho toàn bộ ngôi nhà.

9

10

11

12

Nguồn: Decoist.com