Kiến trúc ấn tượng của biệt thự tại Tây Ban Nha

Nằm đối diện với sân goft Castellón, Tây Ban Nha, căn biệt thự này có được tầm nhìn đẹp đến kinh ngạc và để tận dụng tối đa vẻ đẹp đó thì các kiến trúc sư đã thiết kế biệt thự mở rộng tầm nhìn tối đa cho không gian của ngôi nhà.

Biệt thự được thiết kế kiên cố và chắc chắn kết hợp với kiến trúc mở hiện đại tạo nên sự kết hợp đồng bộ và nổi bật. Cấu trúc ngôi biệt thự đảm bảo được một sự liên tục tối đa, với mức độ cao của sự thoải mái và tiện nghi sống cho gia chủ. Bê tông là vật liệu chính và nó được kết nối với thép hoặc gỗ cho một số phần không gian khác của ngôi nhà, chính sự kết hợp đó cũng góp một phần vào nét ấn tượng của công trình này.

biet thu hien dai 1

Khung cảnh biệt thự gia đình tuyệt vời vào ban đêm, các không gia được bừng sáng bởi hệ thống đèn, các phần không gian mở cho bạn cảm giác thoải mái tối đa khí sử dụng, đồng thời nó cũng là sự gắn kết sáng tạo cho các phần không gian trong ngôi nhà.

biet thu hien dai 2

Vào ban ngày khi có ánh sáng mặt trời, để hạn chế sự chiếu sáng trực tiếp vào ngôi nhà này thì các kiến trúc sư đã thiết kế biệt thự kiểu khối với các viền được kéo dài ra, nó giúp chen chắn phần ánh sáng mặt trời trực tiếp vào từng không gian phòng ngủ, giúp các phòng được mát mẻ hơn mà vẫn có được đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho sinh hoạt gia đình.

biet thu hien dai 3

Mái che nắng nhẹ cho không gian bể bơi hạn chế bớt ánh nắng giúp cho gia chủ thoải mái nghỉ ngơi.

biet thu hien dai 4

Không gian bên ngoài ngôi biệt thự, được thiết kế đơn giản với hàng cột gỗ, không quá cầu kì nhưng mang được nét đẹp giản dị mà sâu sắc.

biet thu hien dai 5

biet thu hien dai 6

biet thu hien dai 7

Thật tuyệt vời với không gian nội thất sang trọng đẹp vô cùng này. Các ô cửa kính rộng gần như không che bớt đi một không gian nào. Nhìn từ ngoài vào chúng ta có thể thấy hết được các không gian nội thất sang trọng và gọn gàng của căn biệt thự.

biet thu hien dai 8

Kệ sách kết hợp cùng lối đi cầu thang, một sự sáng tạo tuyệt vời cho nghệ thuật sắp đặt, trang trí nội thất.

biet thu hien dai 9

biet thu hien dai 10

Nội thất mang tông màu đơn giản, trang nhã.

biet thu hien dai 11

Mặt bằng tổng thể và mặt cắt của biệt thự.

NGUỒN: DỊCH TỪ HOMEDESIGNLOVER.COM

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Kiến trúc ấn tượng của biệt thự tại Tây Ban Nha" A few seconds ago
Zalo