Khám phá căn hộ Penthouse cực sang trọng tại khu Manhattan

Khám phá căn hộ Penthouse cực sang trọng tại khu Manhattan

Date 22 Th5, 2015

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả căn hộ penthouse cực sang trọng, thuộc toà nhà cao nhất thế giới 432 Park Avenue, có 96 tầng với 106 căn hộ. Giá mỗi căn hộ từ 16,95 đến 95 triệu đô la. Tòa nhà sẽ chính thức mở cửa vào năm 2015.

Toà nhà 432 Park Avenue ở Manhattan được cho là cao nhất thế giới ở Tây Bán cầu. Với chiều cao 1396 feet (gần 430 mét), được thiết kế hình trục đứng bởi kiến trúc sư Rafael Viñoly, vượt cao lên trên các tòa nhà Empire State, Chrysler và trung tâm Thương mại của thế giới.

Xem thêm: Căn hộ penthouse tại Anh với thiết kế ấn tượng / Căn hộ penthouse cá tính tại California

Ông Harry Macklowe, Chủ tịch Macklowe tính cho biết: “Chúng tôi tự hào vì đã xây dựng được một công trình kiến trúc mang tính biểu tượng của thành phố New York. Tòa nhà đại diện cho thành tựu phi thường của kiến trúc, sự sáng tạo không ngừng nghỉ của con người”.

penthouse cực sang trọng 2

Mỗi căn hộ trong tòa nhà này được thiết kế sang trọng với bàn đá cẩm thạch của Ý, sàn gỗ sồi và các bức tường bên ngoài đều được thiết kế bằng kính để tận dụng tối đa ánh sáng bên ngoài.

penthouse cực sang trọng 3

Bên trong tòa nhà có đầy đủ các dịch vụ để người dân sống trong căn hộ có thể tận dụng cuộc sống xa hoa với bể bơi, quán bar, sân thượng ngoài trời, spa, phòng tập thể hình…

penthouse cực sang trọng 4

Đứng trong một căn hộ ở tầm cao của tòa nhà, có thể nhìn thấy được một không gian rộng lớn của các khu vực cách xa đó như Monmouth County ở New Jersey và 5 quận lân cận.

penthouse cực sang trọng 5

penthouse cực sang trọng 6

penthouse cực sang trọng 7

penthouse cực sang trọng 8

penthouse cực sang trọng 9

penthouse cực sang trọng 10

penthouse cực sang trọng 11

penthouse cực sang trọng 12

Nguồn: Archdesign.vn