Jury Cafe - Quán cafe đầy màu sắc với thiết kế sáng tạo tại Úc

Jury Cafe – Quán cafe đầy màu sắc với thiết kế sáng tạo tại Úc

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả quán cafe xinh xắn và sáng tạo, được xây dựng từ những thanh tiết gỗ kết hợp với gam màu pastel. Quán cafe được thiết kế bởi Biasol: Design Studio.

Xem thêm: Fii Fun House – Quán cafe thú vị tại Argentina / F Coffee – Thiết kế cafe độc đáo với cửa sổ hình vòm cung

1

Jury cafe là một quán cafe nhỏ xinh xắn phù hợp với tất cả mọi người.

2

quán cafe 3

Trần và tường được cấu tạo từ các tấm ván gỗ MDF đan vào nhau tạo nên nét độc đáo cho quán.

quán cafe 4

“Đối với thiết kế nội thất cho dự án này, Jury đã mang lại cho chúng tôi một vài thử thách” –người sáng lập studio, Jean-Pierre Biasol cho biết: “Chúng tôi muốn tôn trọng kiến trúc ban đầu nhưng cũng muốn thổi vào một luồng khí mới”.

quán cafe 5

“Điều đó cho chúng tôi cơ hội để đưa ra nhiều ý tưởng mới – những ý tưởng đối lập nhau như những bức tường màu tối với tông màu sáng từ chất liệu gỗ độc đáo”.

quán cafe 6

Những tấm ván gỗ tạo nên những họa tiết hình tam giác cho tường, trần nhà và quầy phục vụ.

quán cafe 7

Những tấm ván gỗ được sơn màu trắng, đen, hồng và xanh. “Cấu trúc này tạo cảm giác vui tươi, mang lại sự nổi bật trong màu sắc, bỏ lại cảm giác u tối lúc đầu”- KTS chia sẻ.

quán cafe 8

Đèn trần từ bộ sưu tập Nud và bóng đèn từ Plumen treo một góc 90 độ từ trần nhà, rồi kéo dài xuống quầy pha chế. Dây điện nhiều màu được quấn quanh những xà ngang trên trần nhà, số khác được kéo vòng qua những thanh gỗ đóng trên tường với mục đích tạo sự độc đáo trong trang trí nội thất cho quán.

quán cafe 9

Chất liệu bê tông được sử dụng tăng vẻ mộc mạc trong không gian. Chiếc kệ treo tường bên dưới bản hiệu với những túi cà phê và những chậu cây xanh được trưng bày để tôn lên sự nổi bật của phông chữ Jury, tên quán.

10

Tổng thể quán cafe trông vô cùng cá tính và sinh động.

11

Mặt bằng bố trí của quán.

Nguồn: Dịch từ Dezeen.com