Israeli Residence - Ngôi nhà sắc màu và vui tươi tại Israel

Israeli Residence – Ngôi nhà sắc màu và vui tươi tại Israel

Được xây dựng vào năm 1951, ngôi nhà sắc màu và vui tươi mang tên Israeli Residence nằm tại Moshav, trung tâm Israel, được thiết để phục vụ một gia đình trẻ hiện đại và năng động. Được lên kế hoạch cụ thể và thực hiện một cách hoàn hảo bởi Rotem Guy, thiết kế mới mang đến cho ngôi nhà một không khí vui tươi và thoáng mát trong khi vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp ban đầu. Những xà gỗ trên trần nhà và những kệ sách cũng được đổi mới, một tông màu mới được áp dụng tạo nên vẻ sinh động cho ngôi nhà này.

Xem thêm: Tel Aviv – Biệt thự lãng mạn và sang trọng tại Israel / Residencia Mirante – Ngôi nhà sắc màu và cá tính tại Brazil

ngôi nhà sắc màu 1

Phòng khách chủ yếu dùng tông màu trung tính kết hợp với một vài món nội thất trang trí sang trọng mang sắc xám và những chiếc kệ hở tạo nên vẻ hiện đại cho nơi này. Thông với phòng khách là phòng ăn và nhà bếp, được nhấn bằng bộ ghế ăn màu cam nổi bật, tạo nên nét thu hút cho không gian. Sàn gạch là một đặc điểm rất thông minh để làm không gian thêm phần sang trọng, đồng thời giữ cho không gian nhà bếp sạch sẽ hơn.

ngôi nhà sắc màu 2

ngôi nhà sắc màu 3

ngôi nhà sắc màu 4

ngôi nhà sắc màu 5

ngôi nhà sắc màu 6

ngôi nhà sắc màu 7

ngôi nhà sắc màu 8

9

Căn phòng ngủ ấm cúng với chiếc giường thấp mang một thoáng tối giản hiện đại vào nhà. Nhà tắm màu trắng-đen và phòng làm việc phong cách hoàn thiện ngôi nhà dễ thương này. Phong cảnh như hòa quyện vào bên trong ngôi nhà nhờ vào những ô cửa kính và sự bố trí thông minh của chỗ ngồi ngoài vườn. Ngôi nhà trông thật đáng yêu dù thiết kế khá đơn giản, chắc hẳn rất đáng để bạn thử áp dụng vào không gian sống của mình đấy.

10

11

12

13

14

ngôi nhà sắc màu 15

ngôi nhà sắc màu 16

Nguồn: Dịch từ Decoist.com