Indochina Villa – Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn

Ngôi biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn do MIA Design Studio thiết kế và là nhà mẫu của khu biệt thự Indochina Villas Saigon, một dự án được phát triển bởi Indochina Capital. Dự án là một tổ hợp nhà ở cao cấp với 114 căn biệt thự sang trọng tọa lạc trên vùng đất chiến lược của Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 8 hecta.

Xem thêm: Ngôi nhà mái lá cực kỳ ấn tượng ở ngoại thành Sài Gòn / Những chiếc cổng nhà giá trăm triệu đồng ở Sài Gòn

QC
1515468148 33010 728x90 leaderboard Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesign

Thông tin dự án:
Tên dự án: Indochina Villa Saigon

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Bất Động Sản Không Gian Xanh
 • Đơn vị thiết kế: MIA Design Studio
 • Địa chỉ: 311B Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Kiến trúc sư chủ trì: Steven Baeteman
 • Kiến trúc: Steven Baeteman
 • Nội thất: Steven Baeteman, Trương Trọng Đạt
 • Địa điểm xây dựng công trình: đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Diện tích khu đất: 295.26 m2
 • Diện tích xây dựng tầng trệt: 104.17 m2
 • Diện tích xây dựng tầng 1: 124.86 m2
 • Diện tích xây dựng tầng 2: 98.35 m2
 • Tổng diện tích sàn: 327.38 m2
 • Ngày khởi công: tháng 3, 2013
 • Hình ảnh thực tế: Oki Hiroyuki

 

biet thu dep lung linh 1 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesign
Ngôi nhà thiết kế nằm trong khu biệt thự Indochina Villas Saigon
biet thu dep lung linh 2 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesign
Toàn bộ bản thảo của dự án này được thiết kế một cách chu đáo, tỉ mỉ để hòa hợp với với cảnh quan nhiệt đới xung quanh và một loạt những công trình tiện ích. Tất cả tạo thành một trải nghiệm của lối sống đẳng cấp.
biet thu dep lung linh 3 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesign
Mục tiêu chính được thể hiện trong bản thiết kế này nhằm tạo ra sự kết nối giữa nội thất và không gian bên ngoài. Ranh giới giữa kiến trúc, nội thất sân vườn được xóa nhòa và tất cả các không gian hòa vào nhau một cách mượt mà. Với các ô cửa sổ hướng ngoại được ghép vào cửa gấp đôi, diện tích ngôi nhà được tận dụng nhiều hơn, toàn bộ ngôi nhà trở nên rộng hơn và thêm phần sang trọng. Các cảnh quan xanh trên sân thượng và ban công có thể được thưởng thức nó trọn vẹn nhất. Không những thế, các giàn lam che nắng được thêm vào để tạo ra nhiều bóng mát và giảm nhiệt. Những mái hắt bằng thép và gỗ đã tôn lên tính mạnh mẽ và hấp dẫn của bề mặt ngôi nhà.
biet thu dep lung linh 4 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesign
Tầng trệt bao gồm một garage, một không gian mở rộng lớn với tổ hợp phòng khách, phòng ăn cùng một nhà bếp với đầy đủ tiện nghi. Cầu thang được chạm khắc gắn liền với hốc tường dẫn lên tầng trên, nơi bạn có thể tìm đến hai phòng ngủ nối liền với phòng tắm. Ở tầng trên cùng là hai phòng ngủ sử dụng chung một nhà tắm và một sân thượng với những ghế nằm được bao bọc bởi những mảng cây xanh nhiệt đới.
biet thu dep lung linh 16 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesign
Tông màu đất nhiệt đới đơn giản nhưng không kém phần hiện đại cùng những vật liệu tự nhiên được sử dụng để tạo nên cảm giác nhẹ nhàng tinh tế và góp phần làm nổi bật các mảng xanh của cảnh quan xung quanh.
biet thu dep lung linh 13 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesign

biet thu dep lung linh 18 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesign

biet thu dep lung linh 9 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesign

biet thu dep lung linh 5 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesignbiet thu dep lung linh 6 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesignbiet thu dep lung linh 7 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesignbiet thu dep lung linh 12 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesignbiet thu dep lung linh 11 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesignbiet thu dep lung linh 10 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesignbiet thu dep lung linh 8 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesignbiet thu dep lung linh 14 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesignbiet thu dep lung linh 15 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesignbiet thu dep lung linh 17 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesignbiet thu dep lung linh 22 Indochina Villa  Biệt thự đẹp lung linh giữa Sài Gòn qpdesignbiet thu dep lung linh 21biet thu dep lung linh 20biet thu dep lung linh 19biet thu dep lung linh 23biet thu dep lung linh 24biet thu dep lung linh 25biet thu dep lung linh 26biet thu dep lung linh 27