House G - Ngôi nhà đẹp và ấn tượng được cải tạo từ một kho thóc cũ

House G – Ngôi nhà đẹp và ấn tượng được cải tạo từ một kho thóc cũ

Tọa lạc ở một thị trấn tuyệt đẹp thuộc Geldermalsen, Hà Lan. Ngôi nhà đẹp và ấn tượng mang tên House G là một ví dụ điển hình trong việc biến một không gian cũ kỹ, tồi tàn thành một nơi ở tiện nghi và không kém phần phong cách. Dự án được thực hiện bởi bởi Maxwan Architects + Urbanists, kho thóc cũ kĩ ngày trước giờ đây đã thành một ngôi nhà hiện đại với nội thất độc đáo mà bất kỳ ai cũng phải ao ước.

Xem thêm: Ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ một chuồng gia súc cũ / Cải tạo nhà kho cũ thành một không gian tiện nghi cho cả gia đình

ngôi nhà đẹp 1

Các KTS quyết định mở rộng thêm không gian bằng cách xây thêm một tầng lầu, điều này chỉ giúp được một phần nhỏ trong việc nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Một trong những mục đích chính là lấy được nhiều nguồn sáng tự nhiên để hạn chế những góc tối trongnhà. Những khung cửa sổ mới đã thay đổi diện mạo ngôi nhà ngay lập tức, khiến các không gian bên trong có nhiều sức sống hơn.

ngôi nhà đẹp 2

ngôi nhà đẹp 3

ngôi nhà đẹp 4

ngôi nhà đẹp 5

ngôi nhà đẹp 6

Tầng trệt của ngôi nhà bao gồm phòng khách, phòng ăn rộng rãi và nhà bếp hiện đại. Tông màu xám trắng kết hợp cùng vật liệu gỗ mang đến cảm giác tươi trẻ và sang trọng. Một kệ sách lớn song song với cầu thang dẫn lầu, nơi mà gia chủ có thể tắm nắng và thư thả đọc sách thư giãn. Không chỉ kết hợp hài hòa giữa nét kiến trúc mộc mạc và nội thất hiện đại, House G còn nằm cách bờ sông Linge chỉ một khoảng nhỏ. Sự đổi mới này đã mang ngôi nhà lại gần hơn với thiên nhiên những vẫn giữ được không khí ấm cúng.

ngôi nhà đẹp 7

8

9

10

11

ngôi nhà đẹp 12

Nguồn: Dịch từ Decoist.com