Hiện đại hóa ngôi nhà cũ thành một không gian sống tiện nghi

Hiện đại hóa ngôi nhà cũ thành một không gian sống tiện nghi

Cải tạo và hiện đại hóa một căn nhà được xây từ thập niên 50 thành nơi sinh sống cho một gia đình nhỏ là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Điều đó không làm cho các kiến trúc sư thuộc nhóm kiến trúc Klopf từ bỏ ý định cải tạo lại căn nhà cũ kĩ ở thành phố Redwood, California thành một nơi hiện đại, hợp thời và đậm chất đô thị. Trong khi phần lớn ngoại thất của ngôi nhà được giữ nguyên, toàn bộ nội thất của nó được trang trí lại với những sắc màu trung tính, thổi vào ngôi nhà một sức sống mới.

Xem thêm: Cải tạo ngôi nhà tại Mexico thành một không gian cởi mở và lôi cuốn / Cải tạo nội thất nhà ở thành một không gian thời thượng

hiện đại hóa 1

Gần như tất cả các bề mặt thô kệch của ngôi nhà nguyên thủy đều bị đập đi, chỉ có một số thứ là được giữ lại như lò sưởi bằng bêtông ở phòng khách. Chiếc lò sưởi này trở thành điểm nhấn của căn phòng khách với những bức tường kính. Gian bếp và phòng tắm sau khi được sửa lại mang đầy sự hiện đại và vui tươi với nền xám nhạt và trắng. Đồ trang trí giúp cho ngôi nhà trở nên sống động hơn.

hiện đại hóa 2

hiện đại hóa 3

hiện đại hóa 4

hiện đại hóa 5

hiện đại hóa 6

hiện đại hóa 7

hiện đại hóa 8

9

Ngôi nhà sau khi cải tạo có nhiều không gian mở hơn, giúp cho không gian thông thoáng hơn và gia chủ có thể có được view nhìn tuyệt đẹp ra ngoài khung cảnh thiên nhiên. Không chỉ nội thất mà phần ngoại cảnh cũng được chăm chút rất tỉ mĩ. Phần sân được lát đá và phân thành hai khu, một khu trò chuyện với lò sưởi ngoài trời và một khu BBQ. Về đêm, ánh sáng dịu nhẹ mang lại cho khu vườn vẻ đẹp lãng mạn.

10

11

12

13

14

hiện đại hóa 15

hiện đại hóa 16

Nguồn: Decoist.com