Hai mẫu nhà ở cho gia đình trẻ yêu thích phong cách công nghiệp

Hai mẫu nhà ở cho gia đình trẻ yêu thích phong cách công nghiệp

Nếu bạn có một gia đình trẻ yêu thích phong cách công nghiệp. Chào đó một đứa trẻ buớc vào gia đình luôn là quyết định to tát nhất mà bất kì ai cũng phải nghĩ đến.

Hai mẫu nhà ở phong cách công nghiệp với tường bê-tông, bàn café từ gỗ vụn. Nhưng ẩn chứa phía sau những bức tường lại mang những hình ảnh màu sắc, ngộ nghĩnh vừa phù hợp lại vừa an toàn cho trẻ em.

Xem thêm: 15 mẫu phòng ăn theo phong cách công nghiệp / Biệt thự phong cách công nghiệp tại Tây Ban Nha

quilted-sofa

Mẫu nhà ở thứ nhất của nhóm thiết kế Zooi Design. Ngôi nhà thiết kế nội thất  theo phong cách công nghiệp. Nó được bắt đầu từ bức tường bằng bê-tông. Thêm một chút chất jazz vào bức tường lớn trống trải tại khu vực bếp. Nhà thiết kế đã vẽ lên đó bức hình một chú mèo bông xù, bản chất nghệ thuật của tranh trừu tượng. Nó sẽ thúc đẩy trí tưởng tượng của trẻ nhỏ và với những chi tiết còn lại trong căn phòng như trần nhà. Nội thất tối giản sẽ đem đến vẻ chính chắn cho ngôi nhà.

gia đình trẻ yêu thích phong cách công nghiệp tree-stumo-coffee-table gray-throw-pillows gia đình trẻ yêu thích phong cách công nghiệpcoral-bedspreadgia đình trẻ yêu thích phong cách công nghiệpcreative-entertainment-center-designcozy-linens

sunny-kids-room

Phòng trẻ em thì không đi theo phong cách công nghiệp mà hoàn toàn rất tươi vui và ngộ nghĩnh. Màu sắc bắt mắt và ánh sáng luôn được chú trọng. Chiếc bàn treo tường khéo léo phối hợp cùng chủ đề biển. Nó đã tạo ra một sắc thái rất vui tươi mà không hề gây lòe loẹt, sến sẫm.

creative-kids-desk furry-hobby-horsenautical-bedroom-ideasconcrete-bathroom-designmodern-bathroom-design-ideassimple-bathroom-designwarm-bathroom-design-ideas

open-floorplan

Mẫu nhà ở thứ hai thì có phần rộng lớn hơn. Nó mang nhiều phong cách truyền thống hơn là phong cách công nghiệp. Ngôi nhà mặc dù vẫn sử dụng bê-tông và khung thép. Không gian mở tại phòng khách bao gồm bộ sofa dài đầy êm ái . Quầy bar rộng rãi và khu vực ăn tối sang trọng. Tông màu gỗ tự nhiên ấm áp đã bao trọn không gian và phối hợp rất hài hòa vẻ trung tính của kim loại.

huge-soft-sectional wood-grain-design-elements cozy-conversation-corner relfective-light-ficture modern-fireplace-design dining-benchfuturisitic-home-designcool-gray-house-designwhite-gold-bathroomconcrete-accent-wall

Tại đây, phòng trẻ em rất ấm cúm với tông màu trắng và yến mạch như tại phòng khách. Chiếc giường thích hợp cho một nàng công chúa nhỏ hình dán những chú gấu trúc thân thiện. Chiếc giường cực dễ thương khiến chẳng đứa trẻ nào muốn phải lớn lên quá nhanh.

kids-room-interior chic-kids-room

Gợi ý mẫu nhà cho gia đình trẻ yêu thích phong cách công nghiệp

Theo home-designing.com