Garay Residence - Biệt thự nổi bật và lôi cuốn tại San Francisco

Garay Residence – Biệt thự nổi bật và lôi cuốn tại San Francisco

Cảnh vịnh San Francisco và Cầu Cổng Vàng chắc chắn là quang cảnh mà ai cũng muốn nhìn thấy đầu tiên khi mỗi sáng thức dậy. Cũng giống như chân trời New York lấp lánh, đây là biểu tượng nổi tiêng thế giới và được gắn mác như một “ Giấc mơ Mỹ ”. Không còn gì ngạc nhiên khi biệt thự mang tên Garay Residence lập tức thu hút sự chú ý của bạn với thiết kế độc đáo và không gian thoải mái. Ban đầu chỉ là một ngôi nhà bình dân khiêm tốn xây dựng vào những năm 1970, giờ đây nó đã được xây dựng lại khang trang hơn bởi các KTS tài năng tại Swatt Miers Architects.

Xem thêm: Biệt thự sang trọng với phong cách tối giản và tinh tế / Biệt thự hồ bơi sang trọng tại California với view nhìn ra biển

biệt thự nổi bật 1

biệt thự nổi bật 2

biệt thự nổi bật 3

biệt thự nổi bật 4

biệt thự nổi bật 5

Cảnh vật bên ngoài thật là một phong nền hoàn hảo cho ngôi nhà. Sự ấm cùng và êm đềm của ngôi nhà được tạo ra bởi những vật liệu được chọn lọc rất tỉ mỉ như đá Jerusalem mài thủ công nhập khẩu từ Israel. Bức tường đá ấy được dùng cho mặt chính của căn nhà bởi màu ánh vàng của nó rất thích hợp với San Francisco đầy nắng,một sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp hiện đại và không khí nhẹ nhàng.

biệt thự nổi bật 6

Cấu trúc chặt chẽ làm những khu vực trong nhà hòa hợp với nhau hơn. Không gian sinh hoạt chính gồm phòng khách, nhà bếp và phòng ăn, phía hai bên nhà là phòng ngủ chính và phòng trẻ em. Nơi này càng hoàn hảo hơn khi bên ngoài còn có bể bơi, ao thiền… Thật là một ngôi nhà lý tưởng.

biệt thự nổi bật 7

biệt thự nổi bật 8

9

10

11

12

13

biệt thự nổi bật 14

Nguồn: Dịch từ Decoist.com