Eberl Residence - Biệt thự nghỉ dưỡng sử dụng đá làm vật liệu chính

Eberl Residence – Biệt thự nghỉ dưỡng sử dụng đá làm vật liệu chính

Có một số điều có thể làm bạn cảm thấy thư giãn và yêu đời trở lại như dành một ngày trong lòng thiên nhiên yên bình. Biệt thự mang tên Eberl Residence tinh tế được thiết kế bởi Barrett Studio Architects, tọa lạc ở vùng đất thơ mộng và đẹp như một bức tranh ở vùng Evergreen, bang Colorado, Mỹ. Được bao bọc bởi đá và gỗ, bề ngoài của ngôi nhà là một nét cổ điển quyến rũ và mơ màng. Bên trong cũng mang vẻ đẹp riêng giữa nét truyền thống và lối sống hiện đại.

Xem thêm: Ấn tượng với biệt thự đá sang trọng tại Croatia / Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng tại Mỹ

biệt thự nghỉ dưỡng sử dụng 1

11

12

Mặc dù có cấu trúc hiện đại, những vật liệu xây dựng bám chặt vào truyền thống và thân thiện với địa phương. Phòng khách với thiết kế mở, bên cạnh là nhà bếp, phòng ăn. Để tận dụng triệt để phong cảnh thiên nhiên thơ mộng bên ngoài, ngôi nhà được thiết kế hẳn một khu vực thư giãn ngoài trời với cây cối và không khí trong lành. Những chi tiết như những chiếc đèn lung linh, lò sưởi đá ấm áp, lối đi lát gạch dẫn vào nhà vậy mà quan trọng bởi nó tạo nên không khí ấm cúng cho nơi này.

biệt thự nghỉ dưỡng sử dụng 2

Việc tận dụng sử dụng các vật liệu tự nhiên khiến cho biệt thự mang nét đẹp ấm cúng, dân dã. Tuy nhiên, các vật dụng nội thất cùng thiết kế độc đáo vẫn mang lại được cho không gian nét sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết nhỏ nhất đều được chăm chút kỹ lưỡng, mang lại cho nơi đây vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

biệt thự nghỉ dưỡng sử dụng 3

biệt thự nghỉ dưỡng sử dụng 4

biệt thự nghỉ dưỡng sử dụng 5

biệt thự nghỉ dưỡng sử dụng 6

biệt thự nghỉ dưỡng sử dụng 7

8

9

10

biệt thự nghỉ dưỡng sử dụng 13

Nguồn: Dịch từ Decoist.com