Down Under House - Căn nhà gỗ hiện đại tại Melbourne

Down Under House – Căn nhà gỗ hiện đại tại Melbourne

Căn nhà gỗ mang tên Down Under House nằm tại Melbourne, Úc được thiết kế để vừa có thể hòa hợp với không gian thiên nhiên xung quanh, vừa mang nét được nét đẹp tinh tế và hiện đại. Thiết kế sống động bởi Robert Simeoni, ngôi nhà đạt được vẻ ngoài nổi bật này nhờ sự kết hợp của gỗ với đá và kính. Bước vào trong, bạn sẽ thấy được nét hiện đại của nơi đây nhờ sử dụng những gam màu trung tính.

Xem thêm: Ngôi nhà gỗ đáng yêu trên sườn núi tại Thụy Sỹ / Ấn tượng nhà gỗ với thiết kế như một chiếc dĩa bay

căn nhà gỗ 1

Chất liệu gỗ được dùng trong cả nội thất và ngoại thất, mang đến vẻ ấm áp và thân thiện cho ngôi nhà. Phòng khách và phòng ăn được phân cách rõ ràng, việc dùng cửa kính rất thông minh, chúng giúp chủ nhà vừa ngắm nhìn cảnh đẹp bên ngoài, vừa giúp không gian đãng hơn. Những chiếc đèn trần và đồ trang trí mang tông màu tối tạo nên sự tương phản cho ngôi nhà.

căn nhà gỗ 2

căn nhà gỗ 3

căn nhà gỗ 4

căn nhà gỗ 5

căn nhà gỗ 6

căn nhà gỗ 7

8

Căn bếp rộng và tiện nghi giúp cho viếc nấu nướng dễ dàng hơn. Phòng ăn liền kề với phòng bếp, sử dụng trắng là màu chủ đạo, giúp không gian trông rộng rãi và sang trọng. Bức tường nhấn màu đen tạo điểm nhấn cá tính cho phòng ngủ và phòng làm việc. Mỗi không gian đều được trang trí bằng những bức tranh nghệ thuật hiện đại, giúp mỗi căn phòng trở nên sinh động hơn.

9

10

11

12

căn nhà gỗ 13

Mặt bằng tổng thể của ngôi nhà.

căn nhà gỗ 14

Nguồn: Dịch từ Decoist.com