Đặc sắc biệt thự được cải tạo từ một tu viện tại Ý

Đặc sắc biệt thự được cải tạo từ một tu viện tại Ý

Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp và thơ mộng Brescia, Ý, Il Tempo Ritrovato là một căn biệt thự được cải tạo từ một tu viện. Dự án này được thực hiện bởi công ty Claudia Pelizzari Interior Design. Điểm nổi bật của biệt thự này sự kết hợp hài hòa nét hài hòa và cổ điển. Bên cạnh đó, việc bố trí nội thất lạ mắt và phóng túng cũng là một nét độc đáo tại đây.

Xem thêm: L.A Modern – Biệt thự phong cách hiện đại tại miền quê nước Ý / Nội thất đầy màu sắc của biệt thự tại Ý

biệt thự được cải tạo 1

Kết hợp cổ điển và hiện đại là một trong những xu hường thiết kế nội thất thời gian gần đây. Và căn biệt thự này đã thể hiện điều đó nhờ sự kết hợp đa dạng các đồ dùng nội thất. Lối bố trí thoạt đầu nhìn có vẻ ngẫu hứng, không liên quan nhưng thật ra được kết nối với nhau rất chặt chẽ, tạo nên một tổng thể nổi bật nhưng vẫn hài hòa. Cách bố trí này cũng giúp cho chủ nhà trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật phong phú và đặc sắc của mình.

biệt thự được cải tạo 2

biệt thự được cải tạo 3

biệt thự được cải tạo 4

biệt thự được cải tạo 5

biệt thự được cải tạo 6

biệt thự được cải tạo 7

biệt thự được cải tạo 8

9

biệt thự được cải tạo 10

biệt thự được cải tạo 11

biệt thự được cải tạo 12

biệt thự được cải tạo 13

biệt thự được cải tạo 14

biệt thự được cải tạo 15

16

17

Từng không gian trong căn nhà đều có một màu sắc riêng làm điểm nhấn. Chất liệu gỗ thô được sử dụng để mang lại nét thô ráp và cảm giác hoài cổ. Sự đối lập của vật liệu và màu sắc được kết hợp vô cùng khéo léo, khiến cho không gian vô cùng lôi cuốn. Toàn bộ căn biệt thự trông như một bảo tàng thu nhỏ các vật dụng lạ mắt, khiến cho bất kỳ ai khi ghé thăm cũng cảm thấy vô cùng thích thú.

18

19

20

Không gian sân vườn nhiều cây xanh với bức tường gạch tạo điểm nhấn. Khu vực ghế ngồi được thiết kế âm xuống vô cùng sáng tạo, tạo thành một không gian rõ ràng. Các bức tượng voi, đầu phật… cũng như tông màu nâu trầm được sử dụng tại đây mang lại một chút hơi hướng Zen thanh bình và nhẹ nhàng.

21

22

23

24

25

Nguồn: Decoist.com