Coogee Residence - Ngôi nhà không gian mở ấn tượng tại Sydney

Coogee Residence – Ngôi nhà không gian mở ấn tượng tại Sydney

Không có gì thích thú hơn một khu vực ngoài trời được thiết kế kỹ lưỡng, có thể mang lại cho gia chủ những giây phút thư giãn tuyệt vời. Tọa lạc ở vùng ngoại ô phía Đông Sydney, ngôi nhà mang tên Coogee Residence sẽ cho bạn thất làm thế nào để tận dụng triệt để không gian sân vườn và tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nội thất và ngoại thất. Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Tanner Kibble Denton Architects, ngôi nhà này không chỉ nổi bật nhờ thiết kế không gian mở độc đáo, hiện đại, mà còn được chú ý bởi phần sân vườn vô cùng đẹp mắt. Đây là mẫu sân vườn mà chắc chắn bạn sẽ muốn có cho ngôi nhà của chính mình.

Xem thêm: The Casa Blanca House: Ngôi nhà không gian mở tuyệt đẹp tại Peru / Nhà vườn hiện đại tận dụng không gian một cách thông minh

ngôi nhà không gian mở 1

Điều làm nên nét độc đáo của phần sân vườn này chính là khu vực mái pergola bằng kính nằm bên hông ngôi nhà. Được bao bọc bằng một khung thép vững chắc, toàn bộ phần hiên được bao bọc bằng kính giúp gia chủ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và khung cảnh thiên nhiên, đồng thời mang lại cho tổng thể sân vườn nét đẹp hiện đại. Một hồ nước nhỏ ở phía sau giúp tăng thêm nét sinh động và lãng mạn cho khu vườn. Được nối liền với sân vườn thông qua hệ thống cửa trượt bằng kính, là một phòng ăn hiện đại, liền kề với bếp và phòng khách.

2

3

4

ngôi nhà không gian mở 5

Gỗ được sử dụng khá nhiều từ sàn nhà, trần nhà, khungcửa … để thêm sự ấm áp và tinh tế cho ngôi nhà. Cầu thang dây thép với thiết kế đơn giản, hiện đại dẫn lối lên lầu, nơi có phòng ngủ, nhà tắm và những không gian riêng tư khác. Sang trọng và sáng tạo, đây là một ví dụ điển hình cho một ngôi nhà có không gian cởi mở và thông thoáng.

ngôi nhà không gian mở 6

ngôi nhà không gian mở 7

ngôi nhà không gian mở 8

ngôi nhà không gian mở 9

Nguồn: Decoist.com