Coeur D’Alene Cabin - Biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt đẹp với view nhìn ra hồ

Coeur D’Alene Cabin – Biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt đẹp với view nhìn ra hồ

Những công trình hiện đại và các căn hộ đều chú trọng đến cảnh quan bên ngoài cũng nhiều như thiết kế nội thất vậy. Trong khi một số thích khung cảnh thành phố náo nhiệt, thì một số lại ưa chuộng phong cảnh thiên nhiên hoặc bờ hồ yên tĩnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả căn cabin mang tên Coeur D’Alene thiết kế bởi UpticStudios. Kết hợp phong cảnh thơ mộng với nội thất hiện đại, hữa hẹn sẽ là một nơi nghỉ dưỡng đầy tiện nghi. Nhìn ra mặt hồ Coeur D’Alene và những ngọn đồi, nơi đây là chốn lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi.

Xem thêm: Nhà bên hồ – Nơi thư giãn lý tưởng tại TexasBiệt thự nghỉ dưỡng gỗ trên sườn đồi thơ mộng tại Canada

nghỉ dưỡng tuyệt đẹp 1

Căn nhà kết hợp những yếu tố truyền thống với sự tiện nghi thoải mái hiện đại. Được dùng chủ yếu gỗ và bê tông, một gam màu ấm nóng và có chiều sâu, tạo cho không gian nét sang trọng nhưng cũng ấm áp và thân thiện. Kính cũng là một yếu tố nữa, kết nối hoàn hảo giữa trong nhà và phong cảnh thiên nhiên bên ngoài.

nghỉ dưỡng tuyệt đẹp 3

nghỉ dưỡng tuyệt đẹp 4

nghỉ dưỡng tuyệt đẹp 5

nghỉ dưỡng tuyệt đẹp 7

8

9

Phòng khách phong cách với bộ sofa Iconic Eames Lounger đặt bên cạnh lò sưởi bằng đá, nhà bếp hiện đại và phòng ngủ ấm cúng. Tất cả các không gian đều mang lại sự tiện nghi tối đa cho gia chủ. Ban công là nơi lý tưởng để tận hưởng thiên nhiên xung quanh và dành thời gian dưới ánh mặt trời vào mùa hè.

nghỉ dưỡng tuyệt đẹp 2

nghỉ dưỡng tuyệt đẹp 6

10

11

12

nghỉ dưỡng tuyệt đẹp 13

Nguồn: Dịch từ Decoist.com