Casa IV - Ngôi nhà sang trọng và hiện đại tại Brazil

Casa IV – Ngôi nhà sang trọng và hiện đại tại Brazil

Đã bao nhiêu lần bạn từ chối sử dụng những tông màu nổi bật cho ngôi nhà của mình vì nghĩ chúng không phù hợp hay quá sức lòe loẹt ? Nhưng ngôi nhà sang trọng và cá tính trong bài viết hôm nay, được thiết kế bởi Suite Arquitetos chắc chắn sẽ làm bạn suy nghĩ lại. Ngôi nhà mang tên Casa IV tọa lạc ở thành phố náo nhiệt São Paulo, Brazil. bất kể ai cũng có thể nhận ra sự liên kết giữa hơi ấm trong chất liệu gỗ và sự thông thoáng dễ chịu trong kiến trúc kiểu Brazil của ngôi nhà này, bởi nó mang nét đẹp không những hiện đại mà còn đằm thắm nét địa phương.

Xem thêm: RMJ Residence – Ngôi nhà với nhiều không gian xanh tại Brazil / Biệt thự hiện đại với phong cảnh bờ hồ tuyệt đẹp tại Brazil

ngôi nhà sang trọng 1

ngôi nhà sang trọng 2

ngôi nhà sang trọng 3

ngôi nhà sang trọng 4

ngôi nhà sang trọng 5

ngôi nhà sang trọng 6

ngôi nhà sang trọng 7

ngôi nhà sang trọng 8

Phòng khách chắc chắn là tâm điểm của sự chú ý của nơi này với tường ốp kính, mở ra là khoảng hiên nhà, bên cạnh đó, nó còn có tác dụng kết nối với phong cảnh bên ngoài. Khoảng tường lớn bằng gỗ là một cách rất thông minh để nói lên sự ấm áp của chiếc lò sưởi, treo phía trên là bức tranh lớn với điểm nhấn màu xanh dương, tôn lên màu sắc của cả căn phòng. Mặc dù áp dụng tông cam chói lọi và nhiều sắc xanh khác nhau, căn phòng này vẫn giữ được cảm giác cân bằng và hài hòa. Những món nội thất hiện đại như bộ sofa màu xám, chiếc bàn cafe và nhiều món phụ kiện khác đã mang đến một không gian gia đình hoàn hảo.

9

Một trong những đặc điểm nổi trội khác của ngôi nhà là phòng TV được tách biệt với khu vực tiếp khách bằng những tấm gỗ dẹt. Việc này không chỉ khiến không gian được yên tĩnh hơn mà còn là một cách khéo léo để chủ nhà dành càng ít thời gian trước màn hình TV càng tốt. Tạo nên một không gian thân thiện và đầm ấm cho cả gia đình và tận dụng nguồn sáng triệt để là mục đích chính của ngôi nhà.

10

11

12

13

ngôi nhà sang trọng 14

Nguồn: Dịch từ Decoist.com