Căn hộ tại Ý với lối thiết kế lãng mạn và hiện đại

Date 22 Th9, 2015

Điều làm chúng tôi luôn cảm thấy hào hứng là khi kiến trúc sư và những nhà thiết kế nội thất bắt tay nhau vào công trình, nhằm biến một nơi cũ kĩ và ảm đạm thành một mái ấm hoàn toàn mới lạ, và kết cục là tạo nên một phong cách thiết kế mới. Và đây chính xác là những gì căn hộ CM ở Rome được tạo nên. Thiết kế bởi những con người tài năng tại 3C + t Capolei Cavalli a.a. Căn hộ đã chuyển hóa từ một không gian tẻ nhạt thành một nơi thật sự tinh tế và hiện đại.

Xem thêm: Căn hộ một phòng ngủ hiện đại và phong cách ở Kiev

căn hộ tại Ý 1

căn hộ tại Ý 2

căn hộ tại Ý 3

căn hộ tại Ý 4

căn hộ tại Ý 5

căn hộ tại Ý 6

căn hộ tại Ý 7

Tòa nhà chung cư được xây dựng vào đầu những năm 90, cả cấu trúc của nó rất cần một sự đổi mới giữa nét hiện đại thành thị và một chút cổ điển. Những đặc điểm như sàn gỗ và gương trang trí có nhiệm vụ mang lại vẻ đẹp trong quá khứ, bên cạnh đó, tầng thượng với sân vườn và bộ sofa mang tông màu trung tính thì tạo nên nét hiện đại. Quy mô năm tầng lầu, sự ngăn cách giữa những phòng đã được lượt bỏ để căn hộ thông thoáng và đón nắng nhiều hơn.

8

Kệ sách lớn sát tường lại la điểm mấu chốt của phòng khách, bởi nó mang nhiều màu sắc nổi bật. Trong khi nhà bếp hiện đại với hai màu trắng-đen và phòng ăn chỉ đơn thuần 1 màu trắng, nhưng không vì thế mà trở nên buồn tẻ. Những tông xám khác nhau thì được dùng cho phòng ngủ và phòng vệ sinh. Mang những gì tốt nhất từ cái cũ và mới kêt hợp lại với nhau, đây quả thực là một căn hộ hoàn hảo ở Rome.

9

10

11

12

13

14

căn hộ tại Ý 15

căn hộ tại Ý 16

Nguồn: Dịch từ Decoist.com

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Căn hộ tại Ý với lối thiết kế lãng mạn và hiện đại" A few seconds ago